Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

Trường Đại học Phenikaa hoàn thành công tác đăng cai tổ chức Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022

Chiều ngày 20/10/2022, tại sân vận động Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra trận chung kết giữa Trường ĐH Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022.

Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội là giải đấu thường niên trong kế hoạch công tác của Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội, do vậy các trường đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về cầu thủ tham dự và chiến thuật cho các trận đấu. Sự tiến bộ về trình độ chuyên môn của các cầu thủ đã làm cho các trận đấu diễn ra rất quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn ngay từ vòng loại.

Đây là năm đầu tiên đội bóng nữ của Trường Đại học Phenkiaa tham gia giải đấu này và lọt vào vòng tứ kết. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Trường Đại học Phenikaa đăng cai tổ chức giải đấu này.

GS.TS Nguyễn Văn Hiếu phát biểu bế mạc giải đấu

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 12 đội bóng, cống hiến cho khán giả 20 trận bóng đẹp mắt. Bước vào trận chung kết, cả hai đội ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân được đánh giá là ngang tài ngang sức, cả 2 đội đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, đầy kịch tính. Sân vận động vỡ òa trong tiếng hò reo của cổ động viên hai đội khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu với chiến thắng sát nút 1 – 0 nghiêng về Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội.


Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội; giải Nhì cho Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; đồng giải Ba cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội. Vua phá lưới cho vận động viên Nguyễn Kim Anh (Trường Đại học Kinh tế quốc dân). Thủ môn xuất sắc nhất cho Trần Hồng Ngọc (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm, huy chương cho các đội đoạt giải và cá nhân có thành tích tốt.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa