Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 28/05/24

Trường Đại học Phenikaa gặp mặt, tri ân các tình nguyện viên tham gia chống dịch tại Bắc Ninh

Chiều 11/7, Trường Đại học Phenikaa tổ chức gặp mặt, tri ân đoàn tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Ninh. Đoàn tình nguyện viên gồm 23 thành viên là sinh viên Khoa Điều dưỡng đã tham gia hỗ trợ tại bệnh viện dã chiến số 2 từ cuối tháng tháng 5/2021.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt đoàn tình nguyện thầy Nguyễn Đức Việt, Giảng viên, Phó bí thư Liên Chi đoàn khoa Điều dưỡng gửi lời cảm ơn đến BGH Trường ĐH Phenikaa, BLĐ Bệnh viện dã chiến số 2 huyện Thuận Thành đã hỗ trợ, tạo điều kiện hết sức để Đoàn có thể hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ chuyên môn trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Đại diện BGH Trường, PGS.TS Lê Hiếu Học đánh giá cao những đóng góp tích cực của đoàn tình nguyện viên trong công tác phòng chống dịch bệnh. Nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm vì cộng đồng của sinh viên Phenikaa nói chung và tấm lòng của những điều dưỡng viên tương lai nói riêng. Qua đó thể hiện sâu sắc tình yêu thương con người và “chất” nghề nghiệp của các chiến sĩ áo trắng trong tương lai. Cuối buổi gặp mặt, PGS. Lê Hiếu Học đã trao giấy khen tới các bạn tình nguyện viên trong đoàn tình nguyện.

Đoàn tình nguyện gồm 23 thành viên là sinh viên Khoa Điều dưỡng tham gia hỗ trợ tại bệnh viện dã chiến số 2 Bắc Ninh

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

An toàn với người lạ ở miền núi
Mùa hè là mùa trẻ em được đi du lịch nhiều. Ngoài đi biển, các bé còn được bố mẹ…
An toàn với người lạ ở miền núi
Trong xã hội hiện đại ngày nay, nghệ thuật giao tiếp luôn được xem là một trong những kỹ năng sống…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa