Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 23/04/24

Trường Đại học Phenikaa công bố chính sách học bổng đào tạo sau đại học: 4 ngành miễn phí 100%, 8 ngành hỗ trợ cao

Hiện thực hóa cam kết đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao cho thị trường, năm học 2023, Trường Đại học Phenikaa công bố chính sách học bổng dành cho học viên Sau đại học. Theo đó, miễn phí 100% dành cho 4 chuyên ngành Tiến sĩ và học bổng hấp dẫn dành cho 8 chuyên ngành Thạc sĩ.

Phát đi thông điệp “Vững nền tảng, chắc tương lai”, chính sách học bổng được hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho những cá nhân ưu tú có mong muốn trở thành chuyên gia giỏi ở 4 lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật, y dược, kinh tế.

Học bổng Tiến sĩ toàn phần

Trường Đại học Phenikaa tạo điều kiện cho học viên được miễn phí hoàn toàn học phí trong thời gian 3 năm học chính khoá khi lựa chọn chương trình Tiến sĩ năm 2023, miễn phí 100% lệ phí dự tuyển. Đặc biệt, Trong thời gian là Nghiên cứu sinh, học viên còn có cơ hội nhận học bổng trị giá 192.000.000 (khi làm việc toàn thời gian) hoặc mức 175.000.000 (khi làm việc tối thiểu 50% thời gian) với nhóm nghiên cứu của cán bộ hướng dẫn thuộc Trường Đại học Phenikaa.

Đối với chương trình đào tạo Tiến sĩ, nhà trường xét tuyển các chuyên ngành:

  • Kỹ thuật cơ khí động lực
  • Khoa học vật liệu
  • Kỹ thuật hoá học
  • Vật lý lý thuyết và vật lý toán.

Đây đều là các chuyên ngành có định hướng nghiên cứu, dựa trên các nguyên lý và kiến thức trong lĩnh vực khoa học từng ngành; áp dụng kiến thức khoa học vào việc thiết kế, phát triển và ứng dụng công nghệ; khuyến khích năng lực tư duy sáng tạo và ứng dụng trong môi trường công việc thực tế.

Học bổng Thạc sĩ theo năng lực

Đối với chương trình đào tạo Thạc sĩ, nhà trường xét tuyển các chuyên ngành:

–   Nhóm ngành Khoa học và Công nghệ: Kỹ thuật cơ khí động lực, Khoa học vật liệu, Kỹ thuật hoá học, Khoa học máy tính

–   Nhóm ngành Kinh tế: Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh tế

–   Nhóm ngành Sức khỏe: Điều dưỡng, Dược lý và Dược lâm sàng

Nhóm ngành Khoa học và Công nghệ được xem là lĩnh vực quan trọng được Nhà trường chú trọng đầu tư với mục tiêu trở thành Trường Đại học đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu. Học viên nhập học năm 2023 đều được miễn giảm 100% học phí trong thời gian học chính khoá (ngành Khoa học máy tính giảm học phí từ 40% đến 100%), nhận ưu đãi lệ phí, và có cơ hội trở thành Trợ lý nghiên cứu với mức học bổng 96.000.000/năm.

Nhóm ngành Kinh tế là một trong những đơn vị mũi nhọn hàng đầu và lâu đời nhất tại Trường Đại học Phenikaa. Khoa Kinh tế và Kinh doanh nhận được sự quan tâm của rất nhiều cử nhân mới tốt nghiệp đại học. Nhờ hình thức đào tạo vừa học vừa làm và định hướng ứng dụng cao, học viên có thành tích cao được xem xét cấp học bổng theo quy định hàng năm và nhận học bổng cuối khóa khi có bài đăng trên các tạp chí ISI/Scopus trong thời gian theo học tại trường.

Nhóm ngành Sức khỏe được xem là khối ngành phát triển nhất của trường về số lượng đào tạo học viên, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Học viên có thành tích cao sẽ được nhận học bổng hàng năm theo quy định của nhà trường, nhận phần thưởng khi có đăng bài trên chí ISI/Scopus. Đặc biệt, đối với ngành Điều dưỡng, mỗi học kỳ sẽ có 4 suất học bổng dành cho các học viên có kết quả học tập tốt nhất, giá trị tương đương 50% học phí/kỳ học.

Tạo mọi điều kiện tốt nhất cho nhân tài Việt

Tiến sĩ Hồ Xuân Năng – Chủ tịch hội đồng Trường đại học Phenikaa chia sẻ: “Tập đoàn Phenikaa là đơn vị bảo trợ toàn diện về mọi mặt cho quá trình tái cấu trúc, bao gồm việc xây dựng cơ sở vật chất, thiết bị cho nghiên cứu, đào tạo thực hành; mô hình tổ chức hoạt động: tuyển dụng nhân sự chất lượng cao; hoàn thiện hệ thống quản trị và ổn định hoạt động cho đến khi Trường có thể tự chủ toàn diện và có một Hội đồng tín thác đủ mạnh để chỉ đạo vận hành Trường hiệu quả. Mọi nguồn thu từ lợi nhuận hoạt động và tài trợ sẽ được sử dụng để tái đầu tư phát triển trường”.

Nâng hạng uy tín về chất lượng đào tạo

Theo bảng xếp hạng Nature Index giai đoạn ngày 01/01/2022 đến 31/12/2022, Trường được xếp hạng TOP 1 các trường Đại học và Viện Nghiên cứu Việt Nam. Đây là một trong những bảng xếp hạng uy tín đánh giá sự đóng góp của các đơn vị tham gia, đồng thời đánh giá nội lực nghiên cứu khoa học của các cơ sở giáo dục trong nước. Để có được thành tích đáng tự hào này là rất nhiều nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ giảng viên thực lực (hơn 60% giảng viên có trình độ Tiến sĩ với tỉ lệ 20% là học hàm Giáo sư, Phó giáo sư), học viên luôn được kết nối chặt chẽ và hướng dẫn tận tình để có được định hướng tốt hơn trong nghiên cứu và thực hành.

Điều kiện nghiên cứu chất lượng quốc tế

Học viên của trường đều được thực hành tại các phòng nghiên cứu, thử nghiệm trang thiết bị tiên tiến nhất (hệ thống tính toán hiệu năng cao HPC, RECS Lab, ECET Lab…), được tham gia vào các dự án nghiên cứu của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu lớn; tham gia các hội thảo nghiên cứu quốc tế; đăng bài trên các diễn đàn nghiên cứu thế giới (TOP 15 trường có số công bố quốc tế nhiều nhất cả nước), được chia sẻ kinh nghiệm từ các lãnh đạo doanh nghiệp lớn và mở rộng kết nối với các học viên trong cùng lĩnh vực.

Liên hệ

Mọi thông tin thêm vui lòng liên hệ:

Ms. Hằng  – 0904906552 – hang.nguyenthibich@phenikaa-uni.edu.vn

Chức danh: Phụ trách Tuyển sinh & Truyền thông hệ Sau đại học

Phòng Tuyển sinh và truyền thông

Địa chỉ: Tầng 1, Nhà A9, Trường Đại học Phenikaa, Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024)6291.8118 (máy lẻ: 101) – Hotline: 0983811010

Email: tuyensinh@phenikaa-uni.edu.vn

 

Viện Đào tạo Sau đại học

Địa chỉ: Tầng 26, nhà A9, Trường Đại học Phenikaa, Phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/daihocphenikaa

LinkedIn : https://www.linkedin.com/company/phenikaa-university1/

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

02 Robot chuyển pallet AMR được bàn giao cho SEVT Samsung Thái Nguyên
Phenikaa-X nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công 02 Robot chuyển pallet AMR bàn giao cho SEVT Samsung…
[PODCAST TRẠM PHENIKAA] Sách đã thay đổi tôi như thế nào?
📚 Sách có lẽ là một trong những phát minh quan trọng và vĩ đại nhất của con người. Mỗi…
Cô giáo Phạm Thị Vân Anh và khao khát nuôi dưỡng ngọn lửa trí tuệ
Nghề giáo là một nghề cao quý, luôn mang trong mình sứ mệnh đặc biệt khi không chỉ đại diện…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa