Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

TRỰC TIẾP GẶP GỠ “NGƯỜI ANH QUỐC DÂN” – CHÁNH VĂN HOÀNG ANH TÚ TẠI “PHENIKAA LÀ NHÀ – TRẠM HẠNH PHÚC, CHẠM CẢM XÚC”

💕 “Anh Chánh Văn ” Hoàng Anh Tú là người quen cực là quen, gần như hầu hết mọi vấn đề “ẩm ương” ngày xưa của lũ trẻ cấp 2, cấp 3 thời 7x 8x 9x đều do một tay “người anh quốc dân” giải quyết. Sau hơn hai thập kỉ, khi các thế hệ độc giả của anh lớn dần lên, lập gia đình và trở thành cha mẹ, những đắn đo, lo lắng giờ đây cũng khác, anh lại tiếp tục đồng hành cùng độc giả ở một vai trò khác.
💕 Hiện tại, anh Hoàng Anh Tú được biết đến như nhà văn, nhà báo, chuyên gia/diễn giả nổi tiếng về các vấn đề tâm lí xã hội gia đình. Anh cũng là người sáng lập và đứng sau cộng đồng lớn “Tiệm sửa chữa hôn nhân” – nơi lắng nghe những tâm sự, cung cấp hướng dẫn, giải pháp và lan tỏa hạnh phúc về hôn nhân, gia đình, nuôi dạy con cái.
💕 Ngày 24/6/2023, Tại Hội trường A9,A10, BTC chương trình đã “bắt cóc” anh Chánh Văn để chia sẻ và trao đổi trực tiếp với phụ huynh Phenikaa trong chủ đề “Thương con sao để con thương”. Đừng chần chừ thêm nữa, gia đình chúng mình ơi, hãy trở thành một phần của “Phenikaa là Nhà – Trạm hạnh phúc, chạm cảm xúc” ngay hôm nay !!! 😍😍😍
👉 Nhanh tay đăng kí tham dự với Trưởng bộ phận của mình trước cuối ngày 21/6/2023 để BTC có thể sắp xếp đón tiếp Anh/Chị chu đáo nhé.
👉 Mọi thắc mắc của Anh/Chị về sự kiện sẽ được lắng nghe và giải đáp tại email truyenthong@phenikaa.com | Hotline/Zalo: 0904 818788
Hẹn gặp Anh/ Chị tại “Trạm hạnh phúc, chạm cảm xúc”!
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa