Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Triển khai chương trình đào tạo “Bộ quy tắc ứng xử của Tập đoàn Phenikaa”

Trải qua 11 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Phenikaa đã có những bước phát triển bền vững và hiệu quả, từng bước trở thành Tâp đoàn công nghệ – công nghiệp hàng đầu, khẳng định vị thế tại các thị trường trong nước và quốc tế. Kết quả này được vun đắp từ nền tảng văn hóa kinh doanh có ý thức luôn vì lợi ích hài hòa của tất cả các bên liên quan, trong đó nguyên tắc ứng xử của mỗi người lao động được xem là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên nét văn hóa của chúng ta. Với ý nghĩa đó, Tập đoàn Phenikaa chính thức phát hành Bộ Quy tắc ứng xử Phenikaa được cập nhật, chỉnh sửa mới năm 2021 nhằm xây dựng những chuẩn mực ứng xử chung trong các hoạt động và các mối quan hệ của Tập đoàn.

Bộ quy tắc ứng xử cung cấp những hướng dẫn, những nguyên tắc và chuẩn mực ứng xử trong các hoạt động và các mối quan hệ của Tập đoàn, đề cập đến những nguyên tắc hành xử chung, cũng như những chỉ dẫn về cách thức thực hiện những nguyên tắc đó.

Tháng 04/2022, Ban Nhân lực triển khai chương trình đào online nội dung “Bộ quy tắc ứng xử của Tập đoàn Phenikaa” tới toàn bộ CBCNV trên hệ thống đào tạo trực tuyền Phenikaa E-learning. NLĐ các đơn vị thực hiện nội dung đào tạo theo thông báo hướng dẫn của các bộ phận nhân sự phụ trách theo kế hoạch chung.

Việc tham gia học tập, thấu hiểu, thực hiện nghiêm túc và lan tỏa Bộ quy tắc ứng xử là TRÁCH NHIỆM của tất cả các thành viên của Phenikaa, vì vậy đây là chương trình đào tạo bắt buộc trong năm 2022. Học, thấu hiểu và lan tỏa Bộ QTUX là cách người Phenikaa nâng cao giá trị bản thân, góp phần khẳng định 1 thương hiệu uy tín, một doanh nghiệp luôn “hiện thực hóa mọi cam kết” và không ngừng nỗ lực sáng tạo những giá trị tốt đẹp cho tất cả các bên liên quan.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa