Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 19/06/24

Tri ân thầy cô giáo Trường Đại học Phenikaa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Giáo dục là sự nghiệp quan trọng đối với sự phát triển của nhân loại. Chính vì vậy mà nghề dạy học và các thầy giáo, cô giáo được xã hội hết sức quan tâm, tôn trọng và coi trọng” – GS.TS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng nhấn mạnh tại Lễ mít tinh kỷ niệm 38  năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) được tổ chức sáng 19/11/2020.

Buổi lễ còn có sự hiện diện của TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Phenikaa, Tổng Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Phenikaa; ông Lưu Công An – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa cùng các đồng chí trong Hội đồng Trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu; và đông đảo các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Trường.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, GS.TS Phạm Thành Huy gửi lời chúc mừng và cảm ơn toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Phenikaa – những người đã và đang cống hiến lặng thầm nhưng lớn lao cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường.

TS. Hồ Xuân Năng chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này, Hiệu trưởng đã chia sẻ thông tin về những thành tích đáng tự hào của Nhà trường đạt được trong năm qua. GS.TS Phạm Thành Huy cho biết: “Khuôn viên của Trường được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại với hệ thống trang thiết bị phục vụ đào tạo, thực hành và nghiên cứu. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường được phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, đứng trong nhóm các trường đại học có tỷ lệ giảng viên tiến sĩ cao nhất cả nước. Số lượng và chất lượng sinh viên trúng tuyển vào trường ngày càng nâng cao và đang dần tiếp cận với các trường đại học top đầu. Số lượng các đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước cũng tăng mạnh mẽ và nằm trong nhóm Trường có số lượng đề tài nghiên cứu cơ bản do Quỹ NAFOSTED tài trợ cao nhất.

Trường Đại học Phenikaa tiếp tục giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Nature Index đối với lĩnh vực khoa học tự nhiên và sự sống; nằm trong Top 5 bảng xếp hạng RePEC (Bảng xếp hạng các tổ chức nghiên cứu vế kinh tế). Trường đã hoàn thành kiểm định chất lượng giáo dục và được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục theo Bộ tiêu chuẩn kiểm định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; được hệ thống đối sánh chất lượng giáo dục đánh giá xếp hạng 4*, trong đó nhiều tiêu chí được đánh giá 5*… Đây là những kết quả đáng tự hào của Trường Đại học Phenikaa. Có được những thành quả này là nhờ công lao của tất cả đội ngũ giảng viên, nhà khoa học, cán bộ, nhân viên và sinh viên của Trường, đặc biệt là sự quyết tâm đầu tư của Tập đoàn Phenikaa và tâm huyết của TS. Hồ Xuân Năng có vai trò hết sức to lớn”.

TS. Hồ Xuân Năng trao giấy khen và chúc mừng các tập thể đạt thành tích Lao động Xuất sắc

Nhân Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, TS. Hồ Xuân Năng chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tựu, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhà khoa học và sinh viên đã đạt được trong một năm qua. Chủ tịch Hội đồng Trường tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Trường tiếp tục có bước phát triển nhanh, mạnh, bền vững và có uy tín không chỉ ở trong nước mà còn có thương hiệu quốc tế.

Thay mặt cho sinh viên đang theo học tại Trường, Nguyễn Minh Hằng – sinh viên K14, Khoa Kinh tế và Kinh doanh xúc động gửi tới các thầy, cô giáo lẵng hoa tươi thắm cùng lời tri ân sâu sắc. “Chúng em gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới các thầy cô giáo. Chúng em kính chúc các thầy cô có thật nhiều sức khỏe và năng lượng để làm việc và giảng dạy, chúc cho ngọn lửa đam mê của các thầy cô luôn rực cháy để có thể thắp sáng và tiếp lửa cho sinh viên chúng em. Chúng em sẽ cố gắng thật nhiều để cùng thầy cô đưa cái tên Phenikaa bay cao và xa hơn nữa, để cái tên Phenikaa không còn lạ lẫm khi được nhắc đến” – Minh Hằng chia sẻ.

Ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để toàn xã hội tôn vinh nghề giáo, tri ân những người đã miệt mài với sự nghiệp trồng người

Nhằm biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020, Trường Đại học Phenikaa đã trao tặng giấy khen cho 6 tập thể đạt thành tích Lao động Xuất sắc, 15 tập thể đạt thành tích Lao động Tiên tiến, 39 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 154 cá nhân đạt thành tích Lao động Tiên tiến.

Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Đại học Phenikaa khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Trường Đại học Phenikaa trở thành một trường đại học định hướng đổi mới sáng tạo, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao, khởi nghiệp và hướng nghiệp; Top 100 trường đại học tốt nhất châu Á trong vòng 2 thập niên.

Danh sách các Tập thể đạt thành tích Lao động Xuất sắc

STT Đơn vị
1 Khoa Điện – Điện tử
2 Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu
3 Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng
4 Phòng Đào tạo
5 Phòng Khoa học Công nghệ
6 Phòng Tuyển sinh và Truyền thông
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa Uni “bùng nổ” tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2023
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng để…
Giáo dục bền vững là đồng hành cùng học sinh phổ thông
Khác suy nghĩ thực dụng của thế hệ X hay sự bị động của thế hệ Y, thế hệ Z…
Trường ĐH Phenikaa là đơn vị chính thức tổ chức Cuộc thi Robotacon WRO 2023
Ngày 14/04/2023, tại Trường ĐH Phenikaa có diễn ra “Lễ phát động tài năng robot – Robotacon WRO 2023”. Sân…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa