Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Xúc động và tự hào trong Lễ trao bằng tốt nghiệp Đại học Phenikaa

Sáng ngày 23/12/2023, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Điều dưỡng viên cho học viên, sinh viên các hệ đào tạo của Trường.

Phát biểu khai mạc chương trình, GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể học viên cao học và sinh viên tốt nghiệp. Đây là sự kiện đánh dấu một chặng đường học tập nhiều khó khăn, thử thách nhưng cũng rất thú vị và đáng nhớ tại Trường.

“Các tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Điều dưỡng viên hôm nay là một phần không thể thiếu để làm nên thương hiệu của Nhà trường. Các bạn có quyền tự hào về những thành quả mà các bạn đã đạt được. Những kiến thức học tập tại Trường chính là hành trang quý báu giúp các bạn vững bước vào nghề nghiệp tương lai trong thời kỳ cạnh tranh mạnh mẽ của tri thức này” – thầy Hiệu trưởng chia sẻ.

GS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng
đến toàn thể học viên cao học và sinh viên tốt nghiệp đợt này

TS Phạm Thị Lánh – Trưởng phòng Đào tạo đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 21 học viên cao học và 134 sinh viên tốt nghiệp. Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại Khá, Giỏi chiếm trên 80%.

GS Phạm Thành Huy đã trực tiếp trao bằng cho các tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Điều dưỡng viên cùng với sự chứng kiến của các thầy cô giáo từ các Khoa, Phòng Ban, cùng toàn thể sinh viên và gia đình, bạn bè.

Đại diện cho các học viên và sinh viên tốt nghiệp đợt này, Lê Thùy Trang – sinh viên lớp K12D5B Khoa Dược gửi lời cảm ơn đến các bậc phụ huynh, cảm ơn các thầy cô Trường Đại học Phenikaa đã đồng hành và cảm ơn chính bản thân các bạn đã luôn vững bước: “Hành trình gần 4 năm với rất nhiều trải nghiệm sẽ không thể nào tóm gọn hết trong một vài câu nói ngắn ngủi. Nhưng khó có thể tưởng tượng rằng, hành trình đó sẽ trống vắng và khó khăn hơn biết bao nhiêu và có thể không đi đến được cuối con đường nếu thiếu đi sự đồng hành của thầy cô, gia đình và bạn bè trong từng bước chúng ta đi.

Sinh viên Lê Thùy Trang – lớp K12D5B Khoa Dược

Cảm ơn tất cả mọi người đã chưa bao giờ bỏ cuộc trên con đường chinh phục này dù là khó khăn gian khổ. Từ ngày mai, chúng ta không còn là sinh viên Trường Đại học Phenikaa nữa, thay vào đó sẽ là một trang hành trình mới. Hy vọng rằng tất cả chúng ta sẽ cố gắng nhiều hơn trên con đường phía trước, cho dù tương lai mịt mờ trước mắt kia có là gì, thì chúng ta cũng phải nhớ rằng tại đây chúng ta đã phải cố gắng như thế nào để có được hôm nay, nên dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa mọi người cũng phải luôn nỗ lực bằng tất cả hành trang, tri thức mà chúng ta đã được trang bị tại đây. Hãy nỗ lực không chỉ cho chúng ta mà còn cho những người yêu thương chúng ta nữa”.

Cũng tại buổi Lễ, Nhà trường đã khen thưởng các cá nhân đạt kết quả học tập cao và cán bộ lớp hoạt động tích cực trong công tác lớp nhằm tuyên dương thành tích và khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập của các tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Điều dưỡng viên.

Một số khoảnh khắc tại Lễ trao bằng tốt nghiệp:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa