Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

Tiếp tục sân chơi khởi nghiệp cho sinh viên – Chờ đón những ý tưởng mới

Tiếp nối sự thành công của năm 2023, ngày 18/06/2024, Trường Đại học Phenikaa chính thức phát động cuộc thi “Sáng tạo – Khởi nghiệp sinh viên Phenikaa năm 2024” – Phenikaa Startup Idea năm 2024, nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong sinh viên, tạo ra những ý tưởng đột phá, khả năng thương mại hóa và mang lại giá trị cho xã hội.

Lễ phát động Cuộc thi “Sáng tạo – Khởi nghiệp sinh viên Phenikaa” thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

Cuộc thi “Sáng tạo – Khởi nghiệp sinh viên Phenikaa” đã trở thành sân chơi định kỳ quen thuộc, nơi các bạn sinh viên có cơ hội trau dồi kỹ năng, phát huy tư duy sáng tạo và trình làng những ý tưởng kinh doanh mới mẻ, sáng tạo. Đồng thời, cuộc thi là cơ hội giúp kết nối sinh viên với các nhà đầu tư, chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Trường Đại học Phenikaa cùng đại diện các đơn vị, quỹ đầu tư đồng hành như Công ty tư vấn Dream Partners Vietnam, Vic Partners, Công ty Beauty Tech World, Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ MES LAB, Meiko Automation, Công ty Cổ phần Rikkeisoft, Cộng đồng Táo Khởi Nghiệp, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam, Công ty Cổ phần Charme Perfume,… và lãnh đạo đại diện Mạng lưới Đổi mới sáng tạo các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam.

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa phát biểu khai mạc cuộc thi

Phát biểu phát động cuộc thi, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng chia sẻ: “Trường Đại học Phenikaa xác định khuyến khích tinh thần khởi nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Với sự chuẩn bị chu đáo, tôi tin tưởng cuộc thi sẽ trở thành một sân chơi lý thú, bổ ích giúp các bạn sinh viên tiếp tục khẳng định năng lực sáng tạo và mở ra tương lai rộng mở cho các dự án khởi nghiệp trong thời gian tới”.

Trong 3 năm qua, cuộc thi đã trở thành sân chơi sáng tạo khởi nghiệp hấp dẫn với nhiều ý tưởng được chuyên gia đánh giá cao về tính thực tiễn. Năm nay, ý tưởng dự thi được chia thành 5 lĩnh vực: Công nghiệp, chế tạo sản phẩm, công nghệ thông tin; Nông lâm, ngư nghiệp; Giáo dục, du lịch, dịch vụ tài chính; Y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp; và Kinh doanh tạo tác động xã hội.

Tương tự các năm trước, đối tượng tham gia dự thi gồm tất cả sinh viên đang theo học tại Phenikaa hoặc sinh viên theo học tại các Học viện, Đại học có đam mê với sáng tạo và khởi nghiệp. Sinh viên tham gia theo hình thức cá nhân hoặc theo nhóm tối đa 5 người và không phân biệt ngành học.

Đai diện lãnh đạo Trường cùng các đơn vị đồng hành thực hiện lễ kick-off, chính thức phát động
Cuộc thi Sáng tạo – Khởi nghiệp Sinh viên Phenikaa năm 2024

Cuộc thi Sáng tạo – Khởi nghiệp sinh viên Phenikaa 2024 sẽ diễn ra qua ba vòng thi: Vòng Tìm kiếm ý tưởng, Vòng Bán kết – Anh tài hội tụ và Vòng Chung kết – Tinh hoa tỏa sáng.

Lễ phát động cuộc thi “Sáng tạo – Khởi nghiệp sinh viên Phenikaa năm 2024” đã khép lại trong niềm tin tưởng và kỳ vọng lớn lao. Với sự chuẩn bị công phu và sự hỗ trợ, đồng hành quý báu của các đơn vị, doanh nghiệp, cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi khởi nghiệp sinh viên hấp dẫn, năng động với nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế và ươm mầm những ý tưởng tiềm năng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa