Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 27/02/24

Tiến sĩ trẻ Lương Văn Thiện đạt Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2022

Từ 37 ứng viên xuất sắc gửi hồ sơ tham dự, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học và Công nghệ đã lựa chọn 10 gương mặt tài năng trẻ  để trao giải thưởng Quả cầu vàng 2022. Trong đó, TS. Lương Văn Thiện – Trưởng nhóm nghiên cứu AioT, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Phenikaa vinh dự nhận giải thưởng.

Giải thưởng được xét chọn trong 5 lĩnh vực: công nghệ y – dược; công nghệ môi trường; công nghệ sinh học; công nghệ vật liệu mới; công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa, bắt đầu tổ chức từ năm 2003. Giải thưởng này nhằm tôn vinh các tài năng trẻ có thành tích xuất sắc trong học tập, công tác trong lĩnh vực khoa học và công nghệ (KHCN); tạo động lực và thúc đẩy phong trào thi đua, học tập, nghiên cứu khoa học và áp dụng các thành tựu KHCN tiên tiến vào sản xuất và đời sống; góp phần đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế, giữ vững quốc phòng, an ninh trật tự và an toàn xã hội; đồng thời thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà quản lý, các lực lượng xã hội đối với công tác đào tạo, phát huy và trọng dụng tài năng trẻ trong lĩnh vực khoa học công nghệ, góp phần bồi dưỡng đội ngũ nhân tài cho đất nước.

Trong quá trình công tác tại Trường Đại học Phenikaa, TS. Thiện đã tham gia tích cực vào các công tác nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao công nghệ. TS. Thiện đã công bố nhiều bài báo trên các tạp chí quốc tế uy tín nhất (TOP 1%) của chuyên ngành. Anh còn có nhiều sản phẩm có hàm lượng khoa học công nghệ cao ứng dụng trong thực tế. Ngoài ra, TS. Thiện cũng tham gia hướng dẫn nhiều nhóm sinh viên đạt các giải thưởng cao trong các cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học và sinh viên khởi nghiệp.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa mở rộng quan hệ hợp tác với UNESCO-CEP
Nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, bản lĩnh, ngày 31/01/2024 Trường Đại học…
Trường Đại học Phenikaa tăng cường hợp tác, mở ra các cơ hội phát triển đào tạo ngôn ngữ Pháp
Thực hiện chiến lược hợp tác quốc tế của Trường Đại học Phenikaa, ngày 22/02/2024, Khoa tiếng Pháp vinh dự…
Trường ĐH Phenikaa chú trọng nâng cao năng lực nữ lãnh đạo
Sáng ngày 23/02/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức thành công buổi tập huấn “Nâng cao năng lực cho nữ…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa