Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 19/06/24

THỂ LỆ CUỘC THI CHECK-IN ONLINE CÙNG PHENIKAA LIGHTING

Với triết lý chiếu sáng Tự nhiên và Cân bằng, vì sức khỏe của con người, thương hiệu đèn LED Phenikaa Lighting tự hào là đơn vị tài trợ hệ thống chiếu sáng cho các không gian trong khuôn khổ của Lễ hội Thiết kế Sáng tạo Hà Nội 2022, được tổ chức trong tháng 11/2022 tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội.

Đặc biệt, để lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp và khuyến khích mọi người trải nghiệm công nghệ mới tiện nghi, sáng tạo, Phenikaa Lighting tổ chức chương trình check-in online tại khu vực triển lãm Pavilion “Không gian truyền thống” và “Không gian hội nhập” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 70 triệu đồng.

1. Đối tượng tham dự

– Tất cả mọi người sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam (không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, vùng miền…)

– Đối tượng dự thi sở hữu tài khoản Facebook hoạt động trên 30 ngày và đặt chế độ “Công khai” trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

2. Cách thức tham gia

Bước 1:Bước 1: Chụp ảnh check-in cùng Phenikaa Lighting tại một trong các không gian: “Không gian truyền thống “(Khuôn viên nhà Bát Giác, hai tuyến phố Lê Thạch, Lê Lai sau tượng đài Lý Thái Tổ), “Không gian Hội nhập” (Đường Đinh Tiên Hoàng), Cổng Sáng tạo (Đài phun nước – Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục).

Bước 2: Đăng tải lên Facebook cá nhân ở chế độ công khai đính kèm hashtag sự kiện: #PhenikaaLighting #Sáng_tự_nhiên_và_cân_bằng #Lehoithietkesangtao

Bước 3: Chụp ảnh màn hình bài đăng trên Facebook cá nhân đã đăng tải, sau đó comment tại bài đăng của BTC ảnh chụp kèm con số may mắn bất kỳ có 3 chữ số từ 100 – 999 và Follow page Phenikaa Lighting để theo dõi kết quả chung cuộc.

3. Quy định bài dự thi

– Khi đăng kí tham dự cuộc thi, các thành viên đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản đi kèm. Bất kì thay đổi về điều khoản và cách thức tham dự cuộc thi được quyết định chính thức bởi Phenikaa Lighting.

– Ảnh check-in hợp lệ là ảnh có người thật tại không gian check-in được quy định cụ thể ở phần Cách thức tham gia, BTC không chấp nhận ảnh cắt ghép.

– Ảnh chụp phải xuất hiện đèn LED Phenikaa Lighting hoặc logo Phenikaa Lighting.

– Thời gian được tính hợp lệ và chính thức là thời gian mà người chơi comment tại bài đăng của BTC.

– BTC không ghi nhận các comment đã qua chỉnh sửa.

– Các bài dự thi không hợp lệ về hình thức và/hoặc nội dung theo quy định trên, BTC có quyền loại khỏi cuộc thi mà không cần thông báo/phản hồi lại cho người tham gia.

– BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của tác phẩm dự thi do thí sinh gửi.

– BTC có toàn quyền sử dụng ảnh, tên tuổi của người dự thi cũng như ảnh dự thi mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.

– Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

4. Cơ cấu giải thưởng

🏆 01 giải Nhất: Coupon du lịch trị giá 20.000.000 VNĐ (*sử dụng tất cả các dịch vụ du lịch tại Saigontourist)

🏆 01 giải Nhì: Bộ bàn đá trị giá 15.000.000 VNĐ từ Vicostone – thương hiệu đá thạch anh Top 3 thế giới (*chế tác theo mẫu sẵn có)

🏆 01 giải Ba: Thẻ khám chữa bệnh trị giá 10.000.000 VNĐ tại Bệnh viện Hồng Ngọc (dùng tối đa cho 2 người)

🏆 150 giải Khuyến khích: Voucher cặp vé xem phim 2D trị giá 200.000 VNĐ tại hệ thống rạp chiếu phim CGV

=> Giải thưởng có thể phải tuân theo các điều khoản và điều kiện bổ sung và người trúng giải đồng ý tuân thủ tất cả điều kiện và điều khoản bổ sung.

5. Cách chấm điểm

– 1 lượt Like/ Thả tim/ Haha/ Thương thương = 1 điểm.

– Giải Nhất – Nhì – Ba sẽ được tính theo tổng số điểm cao nhất từ các lượt tương tác (bao gồm Like/ Thả tim/ Haha/ Thương thương) cho hình ảnh trong phần bình luận của người
chơi, bên dưới bài đăng của BTC.

– Các giải Khuyến khích được sẽ được BTC lựa chọn theo số may mắn gần nhất với random.org. (Lưu ý: đối với các CBCNV thuộc Tập đoàn Phenikaa, chỉ được áp dụng
giải Khuyến khích).

– Với những số may mắn trùng nhau, ưu tiên người chơi tham gia sớm nhất.

– Với những người chơi có đồng thời 2 giải, người chơi chỉ được lựa chọn 1 giải để nhận thưởng.

6. Lộ trình cuộc thi

– Nhận bài dự thi: Từ 0h ngày 11/11/2022 – 23h29 ngày 20/11/2022.

– Thời gian tính điểm cho hình ảnh trong phần bình luận của người chơi, bên dưới bài đăng của BTC: Từ 0h ngày 11/11/2020 – 23h29 ngày 22/11/2022.

– Công bố kết quả: 01/12/20202. Sau khi được BTC công bố, người thắng giải gửi tin nhắn các thông tin (họ tên, số điện thoại, địa chỉ, số căn cước công dân/ chứng minh thư) vào fanpage để nhận quà (sau 07 ngày người trúng giải không cung cấp thông tin, kết quả sẽ bị hủy).

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa