Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 24/06/24

THÁC NƯỚC NIAGARA LÀM TỪ ĐÁ ĐIỂM NHẤN KHÁC BIỆT TẠI TRIỂN LÃM IDS 2024

Toronto, Canada ngày 18/01/2024 – Tại triển lãm quốc tế Interior Design Show (IDS), triển lãm uy tín về nội thất được tổ chức thường niên tại Bắc Mỹ, thương hiệu đá Vicostone đã giới thiệu bộ sưu tập các sản phẩm mới nhất dành cho thị trường Canada thông qua không gian trưng bày độc đáo lấy cảm hứng từ thác nước Niagara.

IDS (Interior Design Show) là triển lãm uy tín về nội thất được tổ chức thường niên, điểm đến cho những sản phẩm độc đáo với các ý tưởng tiên phong và những nhà sáng tạo hàng đầu khu vực Bắc Mỹ & khắp thế giới.

Từ cảm hứng thiên nhiên diệu kỳ…

Khởi nguồn từ triết lý “Thổi hồn vào đá”, khi đến với không gian triển lãm IDS Canada, Vicostone mang đến không gian đá thạch anh được chế tác tinh xảo mô phỏng lại vẻ đẹp của thác nước Niagara hùng vĩ. Nhờ đó không gian trưng bày Vicostone trở thành gian hàng tiêu biểu, được nhiều khách tham quan đặc biệt chú ý tại đây.

Gian hàng Vicostone nhanh chóng thu hút sự quan tâm, đón nhận của khách hàng tại triển lãm IDS trong suốt 4 ngày diễn ra triển lãm (18-21/01/2024)

Tâm điểm không gian trưng bày của Vicostone tại IDS là hình ảnh thác Niagara gợi ra hình ảnh cầu vồng hùng vĩ, có các tia nắng chiếu xuống dòng thác

Thác nước Niagara là một kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp nằm trên đường biên giới giữa Mỹ & Canada. Vào mùa thu, ánh sáng mặt trời tán sắc qua màn hơi nước mịt mù khi thác đổ tạo thành bảy sắc cầu vồng vắt ngang ngọn thác vô cùng nên thơ trữ tình. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cầu vồng rạng rỡ ở thác nước Niagara, thiết kế chủ đạo của gian hàng Vicostone vừa chứa đựng hình ảnh thác tựa cầu vồng hùng vĩ pha lẫn nét quyến rũ, vừa như thấy các tia nắng chiếu xuống dòng thác. Và bên dưới là các bọt nước trắng xóa khi những con sóng xô bờ đá.

Thiết kế lấy cảm hứng từ các sóng nước được tạo ra khi thác Niagara đổ nước thẳng đứng từ độ cao hàng chục mét

…đến những không gian sống được truyền cảm hứng

Bằng việc khai thác cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên vào không gian triển lãm, Vicostone đã truyền tải thông điệp một cách rõ nét và ý nghĩa về 6 sản phẩm đá thạch anh trong bộ sưu tập mới nhất. Mỗi sản phẩm đá của Vicostone lại mang trong mình một nguồn cảm hứng riêng, để từ đó giúp cho khách hàng trải nghiệm và sáng tạo cho không gian ngôi nhà của mình.

Các sản phẩm mới được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của đá tự nhiên và hiệu ứng đường vân mô phỏng những vách đá trắng – xám, Vicostone thổi hồn những tấm đá thạch anh vào không gian sống, mang lại giải pháp cho những kiến trúc sư, nhà chế tác và người tiêu dùng thỏa sức sáng tạo.

Triển lãm IDS là sự kiện thường niên quan trọng Vicostone đồng hành trong nhiều năm qua nhằm tiếp tục khẳng định vị thế nhà sản xuất đá cao cấp Top 3 thế giới. Vicostone cũng đang tiếp tục triển khai hệ thống cửa hàng và trung tâm dịch vụ tại thị trường Canada với 8 showroom và kho hàng trực tiếp, và hệ thống hơn 1000 điểm bán nhằm mang đến những giải pháp tối ưu, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng tại đây.

Cùng điểm lại một số hình ảnh đáng nhớ về VICOSTONE tại triển lãm IDS 2024, dấu ấn của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.Khách tham dự trải nghiệm và trao đổi về các “tác phẩm nghệ thuật” lấy cảm hứng từ thác Niagara từ các sản phẩm đá Vicostone dẫn đầu xu hướng.

Bộ sưu tập đá Vicostone Canada mới phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất, đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng, hướng đến tương lai phát triển bền vững đã thành công chinh phục các khách hàng tham dự.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

ẤM ÁP VÀ RỘN RÀNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “PHENIKAA LÀ NHÀ – KẾT YÊU THƯƠNG, NHÂN HẠNH PHÚC”
Một câu chuyện rực rỡ sắc màu, rộn ràng tiếng cười và lời ca, tiếng hát; một câu chuyện ấm…
Nhạc bật khi bị dí deadline
Chúng ta thường tìm những từ khóa như: nhạc nghe lúc tập trung làm việc, nhạc tập trung học tập……
[REVIEW SÁCH] 5 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THỰC TẾ HƠN TRONG CUỘC SỐNG
Cuộc sống thực tế không hề dễ dàng, đầy rẫy những thử thách nhưng nó luôn mang lại những bài…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa