Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

Tết trong tim người Phenikaa

Một năm mới lại đến như đã hẹn trước…

Tết là khi chúng ta tạm dừng các công việc thường nhật để trở về quây quần bên những người thân yêu nhất. Không khí ngày Tết luôn mang đến những cảm xúc thật nhẹ nhàng mà ấm áp. Không khí ấy rộn ràng trên mọi nẻo đường của mảnh đất hình chữ S, trong mỗi trái tim người Việt. Và Tết của những con người Phenikaa khơi gợi lại những ký ức riêng trong lòng mỗi người.

Tết…

Là cảm giác rộn ràng, hối hả của những con người đang nỗ lực mỗi ngày để hoàn thành những đơn hàng cuối năm và các chỉ tiêu của 365 ngày. Niềm vui trong lao động cùng sự háo hức đón chào một năm mới dường như rạng rỡ hơn trên khuôn mặt của những người Phenikaa vào những ngày cuối năm. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đã đón Tết tại Phenikaa từ những năm đầu tiên và gắn bó đến tận bây giờ. Tết của 10 năm trước tất nhiên sẽ khác với Tết của hiện tại, nhưng tinh thần xuyên suốt có lẽ không thay đổi. Ở Phenikaa, mỗi người dù làm việc ở vị trí nào đều được tôn trọng và được quan tâm. Với tinh thần đó mỗi người Phenikaa luôn tự hào và tự tin gắn bó với công việc của mình.

Tết…

Là sự sum họp trong tình người ấm áp giữa tiết trời của những ngày cuối năm giá lạnh. Đó là buổi gặp mặt tất niên với sự tham gia của rất nhiều anh em trong đại gia đình Phenikaa. Chúng tôi được cùng nhau nhìn lại những thành quả và những điểm cần rút kinh nghiệm của 365 ngày đã qua; được nghe những chia sẻ của Ban Lãnh đạo Tập đoàn và cùng chúc nhau đón tết bình an, hạnh phúc trong khúc nhạc rộn ràng đón xuân.

Tết…  

Là cảm giác biết ơn và tin tưởng của người Phenikaa về một cái Tết ấm no, đủ đầy bởi sự quan tâm và chăm lo của Tập đoàn đối với người lao động mỗi dịp “Tết đến, Xuân về”. Khi những cánh cửa Văn phòng, Nhà máy được niêm phong cẩn thận, cũng là lúc mỗi người Phenikaa trở về với ngôi nhà nhỏ của mình với niềm hân hoan, hạnh phúc. Tạm dừng mọi công việc, chúng tôi mang theo niềm tự hào về với những người thân yêu nhất. Rồi mỗi người sẽ mang những câu chuyện của Phenikaa vào trong những câu chuyện Tết cùng bạn bè, cùng anh em họ hàng,… Cứ như thế, mỗi người Phenikaa như một Đại sứ Thương hiệu theo cách tự nhiên nhất. Đó là thành công lớn của Phenikaa khi đã chạm đến trái tim của mỗi người lao động.

Tết…

Là cảm giác được sum họp đầm ấm, được chăm sóc cho những người mình yêu thương nhất, được tự tay dọn dẹp nhà cửa, tự tay nấu những món ăn mình thích cho gia đình thưởng thức… Với những người Phenikaa còn độc thân, Tết lại được nghe câu hỏi quen thuộc và đầy quan tâm của ông, bà hay cô, dì, chú, bác: “Bao giờ con lập gia đình?”. Và chắc chắn, sẽ có có người trả lời rằng: “Con chuẩn bị rồi ạ. Một nửa của con cũng ở Phenikaa”.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa