Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/04/24

TẬP ĐOÀN PHENIKAA VINH DỰ ĐÓN TIẾP THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH VÀ LÃNH ĐẠO CẤP CAO

📌 Sáng ngày 10/06/2023, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, các hội, đoàn thể Trung ương; đại diện lãnh đạo các cơ sở giáo dục đại học, trường cao đẳng sư phạm, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội và hơn 500 giáo viên, học sinh sinh viên từ hệ thống giáo dục Phenikaa đã tham dự Lễ phát động phong trào “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030” tại Trường Đại học Phenikaa, nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của việc học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.

📌 Đón Thủ tướng cùng đoàn đại biểu cấp cao tới tham dự sự kiện có PGS.TS Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Tập đoàn Phenikaa, Chủ tịch Hội đồng trường kiêm Tổng Giám đốc Trường Đại học Phenikaa, Bà Lê Thị Minh Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa, GS.TS Phạm Thành Huy – Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa, thành viên Ban lãnh đạo Tập đoàn và các công ty thành viên cùng đại diện cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên Phenikaa.

✨ Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khẳng định, học tập, làm việc, cống hiến và hưởng thụ là nhu cầu tất yếu, khách quan của mỗi cá nhân trong quá trình phát triển xã hội. Mọi công dân có trách nhiệm và quyền được học tập thường xuyên, học tập suốt đời, tận dụng mọi cơ hội học tập để trở thành công dân số, công dân toàn cầu. Thủ tướng cũng khuyến khích việc mở rộng, đa dạng hóa các mô hình học tập gắn với thực tiễn, chú trọng thực hành và trải nghiệm.

🌿 Trường Đại học Phenikaa – nơi vinh dự được chọn lựa để tổ chức sự kiện – được biết đến là mô hình điển hình về giáo dục trải nghiệm, đổi mới sáng tạo và ươm mầm khởi nghiệp, truyền cảm hứng sống tích cực và học tập suốt đời, với mong muốn mang lại sự bình đẳng và cơ hội tiếp cận đại học chất lượng cao dành cho tất cả đối tượng có năng lực, có ước mơ và khát vọng lớn, dám nghĩ – dám làm. Đây chính là cách Tập đoàn Phenikaa góp phần vào sự nghiệp xây dựng xã hội học tập, hướng đến một hệ thống giáo dục khuyến khích và tạo điều kiện cho mọi công dân có cơ hội học tập suốt đời.

🌿 Đồng hành với Bộ GD&ĐT và Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức sự kiện này là minh chứng cho sự cam kết của Tập đoàn Phenikaa trong việc phát triển lĩnh vực Giáo dục, lan tỏa và thúc đẩy các phong trào học tập rèn luyện của học sinh, sinh viên cả nước, cùng đóng góp vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, phát triển tài năng và trí tuệ Việt.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phân tích góc chiến thuật chuyên sâu
Mình rất sợ những lời chê mà không dựa trên cơ sở nào cả. Chê cảm tính. Và mình cũng…
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG VICOSTONE: KẾ HOẠCH 2024 THẬN TRỌNG, HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU KINH DOANH BỀN VỮNG
Ngày 12/4/2024, CTCP Vicostone (mã chứng khoán VCS), một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, đã tổ chức…
Nghiên cứu Mỹ lý giải vì sao bạn thành “người trung bình” dù từng rất thông minh
10 năm trước, bạn đỗ vào trường cấp 3 danh tiếng với học lực tốt so với mặt bằng chung.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa