Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 19/06/24

Tập đoàn Phenikaa ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” và công tác an sinh xã hội năm 2020

Ngày 6/10 vừa qua, UBND TP. Hà Nội, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội tổ chức chương trình Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và An sinh xã hội năm 2020. Với phương châm “Không để người nghèo nào bị bỏ lại phía sau”, vào những ngày tháng 10 hằng năm, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội tổ chức phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo”. Đây là một sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tập trung nhiều nguồn lực cho công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội.

Là doanh nghiệp kinh doanh trên phạm vi toàn cầu với sứ mệnh hiện thức hóa mọi cam kết vì lợi ích của các bên liên quan và xã hội, song song với mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Tập đoàn Phenikaa luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện để góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Trong đó đối tượng người nghèo là một trong những nhóm đối tượng mà Tập đoàn rất quan tâm, chú trọng. Thay mặt Tập đoàn Phenikaa, Ông Nguyễn Ngọc Vinh – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn đã tới dự buổi lễ phát động và ủng hộ 100 triệu đồng nhằm chia sẻ phần nào khó khăn với các đối tượng chính sách, hộ gia đình nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Hà Nội, góp phần trong công tác xóa đói, giảm nghèo, thực hiện an sinh xã hội của Thủ đô.

Bà Nguyễn Lan Hương, Chủ tịch UBMT Tổ quốc Thành phố Hà Nội phát biểu tại lễ phát động

Xác định Phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội là một trong những mục tiêu phát triển bền vững của Tập đoàn. Hằng năm, Phenikaa dành một phần không nhỏ ngân sách để thực hiện cho các công tác xã hội, như: Tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo trên địa bàn huyện Thạch Thất (610 triệu đồng), Hỗ trợ giảm nghèo cho huyện Thường Xuân và Mường Lát thuộc tỉnh Thanh Hóa (200 triệu đồng); Tài trợ 300 triệu đồng cho dự án nâng cao tiếng Anh học sinh ở khu vực nông thôn; Ủng hộ cùng Chính phủ đẩy lùi Covid-19 (6,5 tỷ đồng); Tài trợ 2 tỷ đồng Chương trình Ông mặt trời – hỗ trợ trẻ em nghèo mắc ung thư…

Với những đóng góp tích cực trong công tác xã hội từ thiện đặc biệt là hỗ trợ các đối tượng nghèo trên địa bàn TP. Hà Nội, trong khuôn khổ lễ phát động, Tập đoàn Phenikaa đã vinh dự được Ủy ban MTTQ Việt Nam TP. Hà Nội biểu dương là doanh nghiệp, nhà hảo tâm có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội.

Tập đoàn trao tặng nhà đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Thạch Thất, Hà Nội

Chi tiết xem tại: http://mattran.org.vn/hoat-dong-mat-tran-dia-phuong/ha-noi-phat-dong-thang-cao-diem-vi-nguoi-ngheo-va-an-sinh-xa-hoi-nam-2020-34854.html

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa