Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Tập đoàn Phenikaa trao tặng sách cho thư viện Trường THCS Thạch Hòa

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng hơn 300 cuốn sách cho Thư viện Trường THCS Thạch Hòa, Thạch Thất, Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động tích cực của Phenikaa trong việc hướng tới cộng đồng xã hội, phát triển văn hóa đọc và minh chứng cho văn hóa kinh doanh có ý thức mà Tập đoàn đang thực hiện.

Đầu sách Phenikaa trao tặng bao gồm sách tham khảo ở các lĩnh vực văn hóa, khoa học, xã hội và sách chuyên môn nâng cao… phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu học tập, giảng dạy của học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh, Chủ tịch Công đoàn, Tập đoàn Phenikaa trao tặng sách cho bà Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng trường THCS Thạch Hòa

Tại buổi trao tặng sách, Cô Nguyễn Thị Thủy – Hiệu trưởng Trường THCS Thạch Hòa cho biết, nhà trường rất chú trọng việc rèn luyện thói quen đọc sách cho các em học sinh, luôn bố trí thời gian hợp lý để các em học sinh có giờ đọc sách hằng tuần tại thư viện. Cô Thủy cũng bày tỏ lòng biết ơn chân thành, sâu sắc tới Tập đoàn Phenikaa đã hỗ trợ sách cho Thư viện Trường. Đồng thời khẳng định sẽ phát huy hiệu quả nguồn sách được trao tặng, tạo mọi điều kiện cho giáo viên, học sinh sử dụng nguồn sách này nhằm phát triển chất lượng giáo dục và văn hóa đọc tại trường học tốt hơn.

Cũng trong khuôn khổ các hoạt động nhằm lan tỏa, phát triển văn hóa đọc và thực hiện trách nhiệm với xã hội, vừa qua Tập đoàn Phenikaa đã phát động chương trình quyên góp sách cho hoạt động từ thiện với chủ đề: “Phenikaa là nhà – Nơi lan tỏa tri thức”. Kết quả, hơn 5.000 cuốn sách đã được quyên góp từ chính CBCNV trong Tập đoàn. Dự kiến toàn bộ số sách này sẽ được trao tận tay các em học sinh vùng cao trong thời gian tới khi tình hình dịch bệnh ổn định hơn. Trước đó, trong chương trình Ông Mặt trời, ngoài việc tài trợ 2 tỷ thông qua quỹ VCF – hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhi ung thư, Tập đoàn Phenikaa cũng trao tặng sách cho các em nhỏ tại bệnh viện K Tân Triều, với hy vọng món quà nhỏ sẽ mang đến niềm vui cho các em trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Tập đoàn Phenikaa ủng hộ 3 tỉ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” Thành phố Hà Nội
Ngày 11/10 vừa qua, nhân dịp Tháng cao điểm vì người nghèo và an sinh xã hội năm 2022, trong…
Tập đoàn Phenikaa trao tặng Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất hệ thống bồn chứa oxy lỏng
Vào ngày 12/11/2021 tại Hà Nội, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất hệ…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa