Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

Tập đoàn Phenikaa trao tặng bàn ghế bán trú cho Trường Tiểu học Thạch Hòa nhân dịp khai giảng năm học mới

Ngày 30/8/2022, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng 20 bộ bàn ghế học sinh bán trú cho trường Tiểu học Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng. Trong định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn, cam kết thúc đẩy cho lĩnh vực giáo dục luôn là một trong những hoạt động được Phenikaa quan tâm, chú trọng, với mong muốn góp phần xây dựng, ươm mầm thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Ông Nguyễn Ngọc Vinh, Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Phenikaa, đại diện trao tặng bàn ghế học sinh bán trú cho trường Tiểu học Thạch Hòa.

Được sự kết nối của UBND Xã Thạch Hòa và qua trao đổi trực tiếp với nhà trường, Tập đoàn Phenikaa được biết năm học 2022 – 2023 số lượng học sinh của trường Tiểu học Thạch Hòa tăng lên đáng kể, cần bổ sung thêm 1 lớp học. Nhà trường đã xây thêm phòng học nhưng chưa đủ bàn ghế học tập cho các em. Thấu hiểu và chia sẻ khó khăn với nhà trường, Phenikaa đã trao tặng 20 bộ bàn ghế học sinh bán trú (số lượng trang bị cho 1 lớp học) với mong muốn các em học sinh có đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị học tập khi bước vào năm học mới.

Đón nhận món quà, Cô Phùng Thị Lịch – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thạch Hòa đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Tập đoàn Phenikaa đối với nhà trường trong thời gian qua. Nhà trường cam kết sẽ sử dụng và bảo quản tốt nhất tài sản nhằm phát huy hiệu quả các trang thiết bị hỗ trợ học tập cho các em học sinh.

Trước đó, Phenikaa đã tài trợ tivi và máy tính với trị giá hơn 100 triệu đồng cho Trường Tiểu học Thạch Hòa và Trường THCS Thạch Hòa trên địa bàn xã. Việc hỗ trợ cơ sở vật chất và thiết bị dạy học cho các trường học trên địa bàn xã Thạch Hòa là hoạt động thường niên thể hiện tinh thần, trách nhiệm của Tập đoàn Phenikaa trong việc chung tay đầu tư, phát triển giáo dục địa phương.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khối ngành Khoa học Sức khỏe
Ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Bệnh viện E,…
Sinh viên Khoa Du lịch – Hành trình từ giảng đường đến khách sạn 5 sao
Từ ngày 24/05 đến 30/07/2024, Khoa Du lịch đã tổ chức cho 260 “tân binh” K15 và K16 ngành Quản…
Trường Đại học Phenikaa triển khai công tác Quản trị rủi ro
Nhằm nâng cao hiệu quả quản trị đại học, ngày 16/07/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức Hội nghị triển khai công…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa