Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/04/24

TẬP ĐOÀN PHENIKAA TRAO TẶNG 2.000 BÌNH CHỮA CHÁY CHO HỘ NGHÈO HUYỆN QUỐC OAI

Ngày 12/7, UBND huyện Quốc Oai tổ chức hội nghị tiếp nhận và tặng thiết bị phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho hộ nghèo; sơ kết công tác PCCC, cứu nạn cứu hộ (CNCH); sơ kết 6 tháng đầu năm thực hiện Đề án 06, tổng kết mệnh lệnh 01.

Huyện Quốc Oai đã vận động, kêu gọi các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn hỗ trợ kinh phí mua bình chữa cháy để tặng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn. Qua vận động đã có 5 doanh nghiệp tham gia ủng hộ được gần 2.800 bình chữa cháy, trong đó nổi bật nhất là Tập Đoàn Phenikaa với số lượng 2.000 bình. Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Quốc Oai cảm ơn các Doanh nghiệp đã ủng hộ thiết bị chữa cháy, đồng thời trao tặng toàn bộ bình cho các hộ gia đình nghèo, gia đình cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, với văn hóa kinh doanh có ý thức, mang lại những giá trị khác biệt và nhân văn mang đậm dấu ấn Phenikaa cho cộng đồng xã hội, Tập đoàn đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa phối hợp với các xã, huyện địa phương như: tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương, phụng dưỡng bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây nhà tình nghĩa các các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động khám chữa bệnh cho các đối tượng chính sách, trang bị cơ sở vật chất cho trường học… góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày và sự phát triển chung của đất nước và địa phương.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phân tích góc chiến thuật chuyên sâu
Mình rất sợ những lời chê mà không dựa trên cơ sở nào cả. Chê cảm tính. Và mình cũng…
ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG VICOSTONE: KẾ HOẠCH 2024 THẬN TRỌNG, HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU KINH DOANH BỀN VỮNG
Ngày 12/4/2024, CTCP Vicostone (mã chứng khoán VCS), một đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa, đã tổ chức…
Nghiên cứu Mỹ lý giải vì sao bạn thành “người trung bình” dù từng rất thông minh
10 năm trước, bạn đỗ vào trường cấp 3 danh tiếng với học lực tốt so với mặt bằng chung.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa