Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

Tập đoàn Phenikaa – Top 500 công ty tăng trưởng cao nhất châu Á – Thái Bình Dương

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa là một trong hai doanh nghiệp Việt Nam được công bố trong bảng xếp hạng “Top 500 Công ty tăng trưởng cao nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương” năm 2023, do Thời báo The Financial Times phối hợp với Công ty nghiên cứu Statista nghiên cứu xếp hạng. Giải thưởng này tiếp tục khẳng định vị thế top đầu của Tập đoàn Phenikaa về hiệu quả kinh doanh và tốc độ tăng trưởng tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á Thái Bình Dương nói chung. Đây là năm thứ 2 Phenikaa vinh dự có tên trong danh sách này.

Năm 2023 là năm thứ năm The Financial Times thực hiện chương trình này tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Tiêu chí đánh giá các doanh nghiệp để xếp hạng năm nay ưu tiên tập trung vào tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CARG) về doanh thu trong 4 năm 2018-2021, trong đó tốc độ tăng trưởng trung bình tối thiểu để được đưa vào bảng xếp hạng năm nay là 16,3%. Tất cả thông tin, dữ liệu được xử lí và kiểm tra bởi Statista – công ty uy tín của Đức chuyên về nghiên cứu dữ liệu thị trường và người tiêu dùng trong năm 2022 và kết quả được công bố vào tháng 3/2023.

Tập đoàn Phenikaa ghi nhận tăng trưởng thực tế và tăng trưởng kép hàng năm lần lượt là 62,4% và 17,5% trong giai đoạn 2018 – 2021. Giai đoạn này, nền kinh tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương chịu ảnh hưởng bởi hàng loạt những biến động lớn, như căng thẳng về địa chính trị và sự bùng nổ của dịch bệnh Covid-19. Trong bối cảnh đó, với những giải pháp mang tầm chiến lược, linh hoạt và sáng tạo, cùng với bản lĩnh, sự nỗ lực không ngừng và tinh thần đoàn kết của toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, Tập đoàn Phenikaa đã bám sát mục tiêu, thực hiện những bước đi vững chắc để duy trì vị thế trên thị trường.

Việc có tên trong bảng xếp hạng “Top 500 Công ty tăng trưởng cao nhất tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương” năm nay không chỉ là sự ghi nhận đối với năng lực và khả năng chủ động thích ứng của Phenikaa, mà còn góp phần nâng cao uy tín thương hiệu và lợi thế tiếp cận cơ hội kinh doanh mới của Tập đoàn trên thị trường quốc tế, qua đó nâng cao lòng tin của đối tác, người tiêu dùng, hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững của Phenikaa trong bối cảnh hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa