Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 23/09/23

Tập đoàn Phenikaa tài trợ máy vi tính trị giá gần 300 triệu đồng cho 3 trường tại huyện Phong Điền, Huế

Nhân dịp năm học mới, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng 25 bộ máy vi tính với tổng trị giá gần 300 triệu đồng cho 3 trường học thuộc huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế bao gồm: Trường Tiểu học Phong Hòa I, Trường Tiểu học Phong Hòa II và Trường THCS Nguyễn Tri Phương. Đây là hoạt động thiết thực, tiếp tục thể hiện tinh thần trách nhiệm của Phenikaa với cộng đồng xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục và thúc đẩy hoạt động giáo dục số tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Chí Công – Chủ tịch HĐTV Phenikaa Huế, đại diện Tập đoàn Phenikaa trao tặng máy vi tính cho Trường Tiểu học Phong Hòa I

Ông Nguyễn Chí Công – Chủ tịch HĐTV Phenikaa Huế, đại diện Tập đoàn Phenikaa trao tặng máy vi tính cho Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, việc ứng dụng công nghệ thông tin, trang bị phòng học máy tính cho các em  học sinh là một trong những nhu cầu cấp thiết của giáo dục. Thông qua sự kết nối của Phòng Giáo dục huyện Phong Điền và đến thăm thực tế tại các trường, Phenikaa được biết phòng học máy tính tại các nhà trường còn hạn chế. Trong giờ học, các em vẫn phải sử dụng chung nên chưa phát huy hết hiệu quả học tập.

Các em học sinh huyện Trường THCS Nguyễn Tri Phương có đầy đủ phương tiện học tập nhân dịp năm học mới

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Chí Công – Chủ tịch HĐTV Phenikaa Huế, đại diện Tập đoàn Phenikaa chia sẻ: “Với văn hóa “kinh doanh có ý thức”, Phenikaa cam kết luôn đồng hành & hỗ trợ phát triển cộng đồng địa phương, trong đó lĩnh vực giáo dục là mối quan tâm và ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn. Thông qua việc trao tặng máy tính, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của thầy trò các trường trên địa bàn huyện Phong Điền, qua đó thúc đẩy nhanh chóng hoạt động chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam”.

Cũng tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phong Điền đã ghi nhận và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ đầy trách nhiệm của Tập đoàn Phenikaa. Đây là món quà rất ý nghĩa và kịp thời, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn trong năm học mới này.

Đại diện Tập đoàn Phenikaa cùng thầy cô Trường Tiểu học Phong Hòa I chụp ảnh lưu niệm tại buổi trao tặng máy tính

Sau hơn 3 năm hoạt động, Phenikaa Huế (một ĐVTV thuộc Tập đoàn Phenikaa) đặt trụ sở tại huyện Phong Điền, Huế, hiện là nhà máy lớn thứ hai toàn cầu với khả năng cung cấp ra thị trường gần 100.000 tấn Cristobalite mỗi năm, đưa Việt Nam trở thành một trong số ít các quốc gia sản xuất thành công Cristobalite bên cạnh Mỹ, Đức, Bỉ, Tây Ban Nha, Ấn Độ. Hiện Nhà máy Phenikaa Huế đang tạo việc làm cho khoảng 200 lao động địa phương.

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Top 8 cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp nên đọc
Sống đẹp khiến cuộc đời hạnh phúc và ý nghĩa, chính vì thế mà cái đẹp hiện hữu ở khắp mọi…
The masked singer mùa 2 tập 6 – Tiếc nuối quá khi mới hát một bài đã bị loại
Tập 6 mùa 2, một ca sỹ nổi tiếng từ lâu lộ diện. Có thể thời gian gần đây, anh…
THỂ LỆ GIẢI CHẠY TRÊN ỨNG DỤNG PHENIKAA CONNECT “DẤU CHÂN HẠNH PHÚC” CHÀO MỪNG 13 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN PHENIKAA
1. THÔNG TIN CHUNG VỀ GIẢI CHẠY Giải chạy “Những dấu chân hạnh phúc” gồm hai hoạt động: + Hoạt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa