Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 21/05/24

TẬP ĐOÀN PHENIKAA NHẬN BẰNG KHEN TỪ UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Tập đoàn Phenikaa vinh dự là 1 trong 105 doanh nghiệp đại diện cho hơn 300.000 doanh nghiệp Thủ đô được vinh danh tại Lễ tôn vinh “Doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2023”. Lễ tôn vinh được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Ủy ban Nhân dân Thành phố, do Ban thi đua khen thưởng Thành phố, Sở Công thương, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, Sở Nội vụ, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội. Đây là năm thứ 21, lễ tôn vinh được tổ chức nhằm biểu dương những doanh nhân, doanh nghiệp Thủ đô tiêu biểu.

Tập đoàn Phenikaa nhận bằng khen từ UBND Thành phố

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền cho biết, thời gian qua, việc gián đoạn chuỗi cung ứng thế giới đã ảnh hưởng đến doanh nghiệp Việt Nam và trên địa bàn Hà Nội nói riêng. Nhưng cộng đồng doanh nghiệp Thủ đô vẫn khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên, phục hồi mạnh mẽ. Tổng sản phẩm trên địa bàn năm 2023 ước tăng 6,27%, thu ngân sách trên 400.000 tỉ đồng, tăng 20% so với năm 2022 và tổng vốn đầu tư nước ngoài ước đạt 2,9 tỉ USD.

Hơn 100 doanh nghiệp được vinh danh lần này không chỉ nỗ lực vượt khó, đạt kết quả cao trong kinh doanh mà còn thượng tôn pháp luật, có tinh thần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, nộp thuế, ngân sách đầy đủ cho nhà nước, tạo hàng ngàn công ăn việc làm, tham gia BHYT, BHXH và các chế độ đầy đủ cho người lao động.

Thành lập năm 2010, Tập đoàn Phenikaa với hơn 30 đơn vị thành viên hoạt động trong và ngoài nước (Mỹ, Canada…), không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh cốt lõi: Công nghiệp, Công nghệ, Giáo dục đào tạo và Chăm sóc sức khỏe. Hàng năm, Phenikaa dành hàng chục tỉ đồng cho công tác xã hội, tham gia cùng Chính phủ trong các hoạt động phòng chống dịch bệnh, thiên tai, thực hiện các chương trình thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng, đầu tư cho thế hệ trẻ…

Là một doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn Thủ đô, được nhận nhiều cúp, bằng khen của UBND Thành phố, Tập đoàn Phenikaa tiếp tục kiên định với định hướng: Hiện thực hóa mọi cam kết để thỏa mãn tốt nhất yêu cầu của khách hàng, đối tác; phát triển nhanh và bền vững, hài hòa lợi ích của tất cả các bên liên quan, hướng tới tiêu chuẩn NetZero và ESG, vì con người và môi trường xanh, góp phần mang lại cuộc sống chất lượng, an toàn, thông minh và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa