Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 02/03/24

Tập đoàn Phenikaa đồng hành cùng cuộc thi âm nhạc quốc tế cho violin và hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019

Âm nhạc có sức mạnh khơi dậy sự hướng thiện và tính nhân văn. Âm nhạc là phương tiện để kết nối tâm hồn, thấu hiểu nội tâm và cung cấp không gian sáng tạo không giới hạn đối với những ai theo đuổi tận cùng đam mê. Trước những giá trị tuyệt vời đó, Tập đoàn Phenikaa hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trẻ say mê âm nhạc tại Cuộc thi âm nhạc quốc tế cho Violin và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019, diễn ra từ ngày 3/08/2019 đến ngày 11/08/2019 tại Phòng hoà nhạc Lớn Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và Nhà hát lớn Hà Nội.

Cuộc thi âm nhạc quốc tế cho Violin và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 được tổ chức với mong muốn đưa âm nhạc cổ điển tới gần hơn nữa với công chúng Việt Nam, cũng như tạo điều kiện để các nghệ sĩ tầm cỡ quốc tế có cơ hội khám phá, hiểu biết thêm về đất nước và con người Việt Nam. Cuộc thi kết nối các nghệ sĩ tên tuổi trên khắp thế giới cùng các nghệ sĩ Việt Nam đang hoạt động ở nước ngoài cũng như trong nước, giúp thế giới hiểu thêm về tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo của người Việt Nam. Đây là Cuộc thi Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho chuyên ngành Violon và Hòa tấu thính phòng Piano & Dây.

PGS.TS Phạm Thành Huy (người đứng thứ tư từ trái qua) đại diện Tập đoàn Phenikaa chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức cuộc thi

Ban giám khảo cuộc thi gồm những nghệ sỹ, giáo sư, các nhà hoạt động âm nhạc uy tín của các trường Đại học hàng đầu trên thế giới đến từ Nga, Mỹ, Thuỵ Sỹ, Đức, Hàn Quốc, Hungary, Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đặc biệt, huyền thoại Violin Nga và thế giới GS. NSND Liên bang Xô viết. Viktor Tretyakov – người đoạt giải Nhất, huy chương Vàng danh giá tại cuộc thi Âm nhạc Quốc tế mang tên Tchaikovsky năm 1966 – cũng là thành viên Ban giám khảo cuộc thi.

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, đến năm 2017, Tập đoàn Phenikaa hiện thực hoá cam kết đóng góp cho cộng đồng và niềm say mê giáo dục thông qua việc đầu tư và phát triển Trường Đại học Phenikaa. Chúng tôi mong muốn góp phần xây dựng môi trường giáo dục tiên tiến, nhân văn dựa trên triết lý: Tôn trọng – Sáng tạo – Phản biện. Chúng tôi kỳ vọng các bạn trẻ sẽ nhận được sự tôn trọng, cảm nhận biết ơn với những trải nghiệm quý giá của cuộc đời, sáng tạo những giá trị mới cho chính bản thân và cho cộng đồng. Chúng tôi mong muốn khi học tập, rèn luyện tại môi trường Phenikaa, các bạn trẻ sẽ là người lắng nghe, chia sẻ ý tưởng và chính kiến, khẳng định bản thân với tâm nguyện đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Phenikaa School đón tiếp đoàn GC – Tập đoàn y tế hàng đầu Hàn Quốc đến tham quan và làm việc
Tiếp nối thành công các buổi làm việc của Tập đoàn Phenikaa và Tập đoàn GC (Hàn Quốc), chiều ngày…
Tips kiếm tiền thông minh như người Do thái
Nắm bắt cơ hội kịp thời Một người Do Thái từng nói: “Nếu bạn cứ chờ đợi thì tất cả…
4 tư duy làm giàu của người Do Thái: Sau bao đời ngẫm lại vẫn thấy đúng, áp dụng để đời sớm ”nở hoa”
Số lượng người Do Thái trên thế giới chỉ có 16 triệu người, chiếm chưa đến 0,25% dân số toàn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa