Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 12/07/24

Tập đoàn Phenikaa đồng hành cùng chương trình Ông mặt trời – Vinacapital Foundation hỗ trợ trẻ em mắc ung thư

Ngày 02/10/2020, Tập đoàn Phenikaa đã trao tặng 2 tỷ đồng cho chương trình Ông Mặt Trời thuộc tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) cùng những phần quà ý nghĩa nhằm giúp đỡ những bệnh nhi ung thư và gia đình trên khắp cả nước, trong số đó có các em đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Khoản tài trợ này sẽ hỗ trợ cho các bệnh nhi và gia đình về kinh phí điều trị để giảm đi áp lực về tài chính và là nguồn động lực giúp các em vượt qua quá trình điều trị bệnh.

Là doanh nghiệp kinh doanh trên phạm vi toàn cầu với sứ mệnh hiện thức hóa mọi cam kết vì lợi ích của các bên liên quan và xã hội, song song với mục tiêu kinh doanh hiệu quả, Tập đoàn Phenikaa luôn chú trọng các hoạt động thiện nguyện để góp phần vào cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày và sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Bà Trần Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn đại diện trao 2 tỷ đồng cho chương trình Ông Mặt Trời thuộc tổ chức VinaCapital Foundation (VCF)

Sự đồng hành của Tập đoàn Phenikaa cùng Ông Mặt Trời – chương trình hỗ trợ cho các trẻ em mắc bệnh ung thư của VCF với khoản tài trợ 2 tỷ đồng là một trong nhiều hoạt động thiện nguyện thực hiện cam kết của Phenikaa với cộng đồng xã hội với mong muốn chia sẻ và giúp đỡ những trẻ em kém may mắn.

Ra mắt vào ngày 1 tháng 6 năm 2020, Ông Mặt Trời là một trong 6 chương trình của VCF với mục tiêu trao quyền cho trẻ em và phụ nữ. Với cam kết hỗ trợ về mặt tài chính và tâm lý – xã hội cho các em nhỏ mắc bệnh ung thư và gia đình, chương trình Ông Mặt Trời đang phối hợp với các bệnh viện như Bệnh viện K, Bệnh viện Ung bướu và Viện Huyết học & Truyền máu nhằm giúp đỡ các bệnh nhi ung thư trên khắp Việt Nam và gia đình các em.

Tham dự lễ trao tặng, Đại diện Tập đoàn Phenikaa, chia sẻ: “Là một tập đoàn kinh doanh với triết lý nhân văn, Phenikaa luôn coi sự sẻ chia và tình thương dành cho cộng đồng là vinh dự và trách nhiệm của mình. Trong đó, đối tượng trẻ em là một trong những nhóm đối tượng chính mà Tập đoàn dành sự ưu tiên, quan tâm và chia sẻ thông qua các chương trình Hỗ trợ kinh tế, Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục. Đồng hành với chương trình Ông Mặt Trời, Phenikaa mong muốn góp phần tạo nguồn động viên giúp các bệnh nhân nhi sống lạc quan hơn, sớm hồi phục sức khoẻ để cùng hướng tới cuộc sống tốt đẹp và bền vững”.

“Phenikaa là một trong những nhà tài trợ đầu tiên của chúng tôi với 2 tỷ đồng, góp phần cải thiện và thay đổi cuộc sống của rất nhiều em nhỏ. Nhờ các đối tác như Tập đoàn Phenikaa, tìm đến những em nhỏ cần giúp đỡ, hỗ trợ các em được phẫu thuật hoặc với phương pháp điều trị cần thiết để chống lại căn bệnh ung thư, từ đó sống một cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp hơn.” – ông Rad Kivette, Tổng Giám Đốc của VinaCapital Foundation chia sẻ.

Tại buổi lễ, VinaCapital Foundation giới thiệu Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trong vai trò Đại sứ chương trình Ông Mặt Trời. Đại sứ Đỗ Mỹ Linh sẽ đồng hành cùng chương trình trên chặng đường sắp tới nhằm lan tỏa yêu thương và tinh thần sẻ chia đến với công chúng, giúp kêu gọi sự ủng hộ và giúp đỡ của các nhà hảo tâm, mang hy vọng và niềm vui tới cho các bệnh nhi ung thư.

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh trong vai trò Đại sứ chương trình Ông Mặt Trời

Đại diện Viện Huyết học Truyền máu trung ương thay mặt các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện nhận 250 phần quà từ Tập đoàn Phenikaa

Chương trình Ông Mặt Trời sẽ tập trung triển khai các hoạt động chính: Hỗ trợ chi phí điều trị cho trẻ em mắc ung thư có hoàn cảnh khó khăn; Hỗ trợ tư vấn tâm lý, giải quyết gánh nặng cảm xúc cho Trẻ em mắc ung thư và gia đình; Đào tạo, nâng cao năng lực cho đội ngũ Y Bác sỹ tại các Trung tâm Ung thư Nhi khoa tại Việt Nam; Nâng cao nhận thức về ung thư Trẻ em cho gia đình bệnh nhân và toàn xã hội; Lan tỏa những giá trị tích cực và thu hút sự quan tâm, giúp sức từ cộng đồng.

Cũng tại sự kiện, đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn cùng các tình nguyện viên là CBCNV Tập đoàn đã trực tiếp tới thăm và tặng 250 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, thay cho tấm lòng và sự động viên gửi tới các em và gia đình.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa