Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 18/05/24

TĐ Phenikaa đồng hành cùng Chuỗi sự kiện ngày hội khởi nghiệp QG của HSSV IV

Lĩnh vực giáo dục là một trong ba trụ cột chính trong Hệ sinh thái Phenikaa, vì vậy Tập đoàn Phenikaa luôn dành sự quan tâm, ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ tích cực cho các hoạt động giáo dục, đào tạo và khởi nghiệp, thúc đẩy đổi mới sáng tạo cho HSSV. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Phenikaa đối với thế hệ HSSV Việt Nam, những chủ nhân tương lai của đất nước mà còn là minh chứng cho “văn hóa kinh doanh có ý thức”, phát triển bền vững vì cộng đồng. 

NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN IV

Tham dự sự kiện, Tập đoàn Phenikaa và các ĐVTV như Trường Đại học Phenikaa, Phenikaa School… không chỉ trưng bày gian hàng giới thiệu về các thành tựu, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, công nghệ, đổi mới sáng tạo, mà các Lãnh đạo, Thầy, Cô còn trực tiếp tham gia các buổi tọa đàm chia sẻ thúc đẩy phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp cho HSSV. Điểm nhấn của sự kiện là Cuộc thi “HSSV với ý tưởng khởi nghiệp” được tổ chức trên quy mô toàn quốc với 400 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và các trường THCS, THPT tham gia. Cuộc thi dành cho HSSV có độ tuổi từ 12-24, được phát động từ tháng 4/2021 và đã nhận được gần 400 dự án, tập trung vào ở nhiều vực, trong đó 70 dự án xuất sắc được lọt vào vòng bình chọn và vòng chung kết.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN PHENIKAA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG CÔNG NHÂN VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VỀ AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NĂM 2024
Sáng nay, ngày 17/5, tại Công ty Cổ phần Vicostone, Công đoàn Tập đoàn Phenikaa đã tổ chức thành công…
[REVIEW SÁCH] TÂM LÝ HỌC HÀI HƯỚC – RICHARD WISEMAN
“Tâm Lý Học Hài Hước” của tác giả Richard Wiseman là những nhận định và phân tích về hành vi,…
Kết lại bộ phim – một bài hát “vừa đủ”
Khi câu chuyện hoàn toàn đã kết thúc là khi các cảnh ấn tượng, behind the scene, giới thiệu đoàn…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa