Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 12/07/24

Tăng cường liên kết với doanh nghiệp về công nghệ số liên ngành

Nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong tương lai cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và tăng cơ hội tiếp cận việc làm cho sinh viên, ngày 28/05/2024, Trường Đại học Phenikaa long trọng tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo. 


Không gian diễn ra buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa với Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Phenikaa có PGS.TS Trần Thị Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban. Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo có sự tham gia của các vị lãnh đạo cấp cao bà Lê Thị Dung – Giám đốc Khối Tăng trưởng, ông Hoàng Hạnh Phúc – Giám đốc Trung tâm Hạ tầng và Bảo mật cùng các Trưởng phòng chuyên môn.

PGS.TS Trần Thị Minh Hòa phát biểu tại buổi lễ 

Phát biểu mở đầu buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa chia sẻ những mục tiêu để Phenikaa trở thành một trường đại học ứng dụng theo mô hình tiên tiến trên thế giới. Phó Hiệu trưởng cũng cho biết, với tầm nhìn chiến lược về tương lai, Phenikaa luôn  chú trọng hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu, giúp sinh viên có cơ hội kết nối với doanh nghiệp.

Bà Lê Thị Dung đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo chia sẻ mong muốn hợp tác với Trường Đại học Phenikaa

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, bà Lê Thị Dung đã nêu rõ thế mạnh của Công ty là Công nghệ và Thương mại điện tử. Đồng thời, bà bày tỏ mong muốn được thiết lập quan hệ hợp tác chiến lược với Trường Đại học Phenikaa – đơn vị đào tạo uy tín, tiềm năng và sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học công nghệ số liên ngành; từ đó, đồng hành cùng Phenikaa hợp tác phát triển để tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào sản xuất và kinh doanh.

Hai bên đã có phiên làm việc và thảo luận sôi nổi về các hoạt động hợp tác trong tương lai. Theo đó, hai bên thống nhất hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức.

Phiên thảo luận sôi nổi về các hoạt động hợp tác giữa hai đơn vị 

Cụ thể hai bên hợp tác triển khai các hoạt động thiết thực như phối hợp xây dựng phòng thí nghiệm công nghệ hiện đại cho Khoa Công nghệ số liên ngành, hợp tác nghiên cứu và phát triển các ứng dụng AI trong sản xuất, kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, thúc đẩy nghiên cứu ứng dụng và tạo cơ hội trải nghiệm thực tế cho sinh viên.

Đồng thời, Sapo sẽ hỗ trợ Phenikaa tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm, nâng cao chuyên môn về thương mại điện tử cho sinh viên, tham gia tích cực vào các hoạt động tuyển dụng, hội thảo việc làm tại Trường. Bên cạnh đó, Sapo cũng đồng ý cung cấp nền tảng ứng dụng dành riêng cho giảng viên và các kênh/nghiên cứu điển hình hợp pháp để giảng dạy cho sinh viên.

Lãnh đạo đại diện hai đơn vị ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác tại buổi lễ

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo đã diễn ra thành công tốt đẹp, mở ra một chương mới cho mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên. Với tinh thần hợp tác cùng phát triển, Phenikaa tin rằng lần hợp tác này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao lĩnh vực công nghệ, đáp ứng ứng nhu cầu phát triển của đất nước trong thời đại 4.0.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa