Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

Tăng cường hoạt động trải nghiệm thực tế cho sinh viên ngay từ năm đầu

Ngày 21/06/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm thực tế cho gần 200 sinh viên tại Công ty TNHH Hyundai Kefico Việt Nam (Hải Dương), nhằm tạo cơ hội cho sinh viên thuộc hai chương trình đào tạo Kỹ thuật ô tô và Cơ điện tử ô tô tiếp cận môi trường làm việc thực tế trong lĩnh vực sản xuất linh kiện và hệ thống điện tử ô tô. 

Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm thực tế cho gần 200 sinh viên tại Công ty TNHH Hyundai Kefico Việt Nam (Hải Dương)

Hyundai Kefico Hải Dương được thành lập bởi tập đoàn HYUNDAI, là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất linh kiện, hệ thống điện tử ô tô, chuyên sản xuất các sản phẩm như hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống điều khiển động cơ, các cảm biến và module điện tử khác. Đáng chú ý, công ty đang hướng tới việc nghiên cứu và phát triển “phần mềm ô tô” trong tương lai gần, phù hợp với chương trình đào tạo mới của Khoa bắt đầu tuyển sinh năm 2024.

Lãnh đạo đại diện Công ty TNHH Hyundai Kefico chia sẻ nhiều thông tin bổ ích và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh trong buổi gặp mặt

Trong buổi trải nghiệm, lãnh đạo đại diện Công ty TNHH Hyundai Kefico đã chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về cơ hội việc làm tại công ty, đồng thời trao đổi và giải đáp các thắc mắc của sinh viên. Qua đó, giúp sinh viên mở rộng kiến thức chuyên môn, cũng như tạo bước đệm quan trọng trong hành trình học tập và định hướng nghề nghiệp của bản thân.

TS Nguyễn Trung Kiên – Phó Trưởng khoa chia sẻ: “Hoạt động trải nghiệm này không chỉ giúp sinh viên phát triển kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà còn góp phần phát triển toàn diện người học, bao gồm các khía cạnh như đạo đức nghề nghiệp, ý thức cộng đồng và tinh thần hợp tác. Khoa tin rằng thông qua các hoạt động trải nghiệm, sinh viên có thể khám phá ra sở thích và đam mê thực sự của mình, từ đó định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng và đúng đắn hơn”.

 Sinh viên thăm quan, trải nghiệm nhà máy của Hyundai Kefico 

Hoạt động trải nghiệm tại Công ty TNHH Hyundai Kefico Hải Dương đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc kết nối giáo dục đại học với thực tiễn. Thông qua hoạt động này, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội quý báu để mở rộng tầm nhìn về ngành nghề, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam.

Một số hình ảnh trong chuyến trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH Hyundai Kefico Hải Dương:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa