Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 15/04/24

Tăng cường công tác bồi dưỡng chuyên môn Hành chính – Văn thư lưu trữ tại Trường ĐH Phenikaa

Mong muốn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, Trường Đại học Phenikaa tổ chức “Khóa đào tạo bồi dưỡng chuyên môn về công tác Hành chính – Văn thư lưu trữ” dành cho cán bộ, nhân viên, giảng viên đang công tác tại Trường

“Khoá đào tạo bồi dưỡng chuyên môn về công tác Hành chính – Văn thư lưu trữ” tại Trường Đại học Phenikaa hoạt động với mục tiêu bồi dưỡng chuyên môn về công tác hành chính, văn thư và lưu trữ nhằm trang bị cho nhân sự đang công tác tài Trường Đại học Phenikaa những kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ cơ bản của công tác hành chính, văn thư và lưu trữ văn bản, tài liệu, hồ sơ.

Nhiều câu hỏi được đặt ra trong “Khóa đào tạo bồi dưỡng chuyên môn về công tác Hành chính – Văn thư lưu trữ”

Khoá bồi dưỡng được chia làm hai lớp, diễn ra trong ba ngày lần lượt là 08/08/2023 và 10-11/08/2023. Ở lớp học thứ nhất là chương trình đào tạo nâng cao nhận thức chung về hành chính văn phòng, văn thư, lưu trữ. Cụ thể, học viên tham gia lớp học này được trau dồi những kiến thức liên quan đến công tác hành chính, văn thư, lưu trữ tại các phòng ban chức năng, khoa, viện của Trường Đại học Phenikaa. Nội dung chính của buổi học tập trung nâng cao nhận thức chung về hành chính văn phòng, văn thư lưu trữ.

PGS.TS Vũ Thị Phụng – Giảng viên cao cấp Trường Đại học Khoa học Xa hội và Nhân văn là người dẫn dắt, đồng hành cùng các học viên trong khoá học này. 

Mang tính chất chuyên sâu hơn, học viên tham gia lớp học thứ hai là những nhân sự phụ trách và trực tiếp thực hiện công tác hành chính, văn thư, lưu trữ. Tại đây, học viên được nâng cao chuyên môn nghiệp vụ hành chính, văn thư và lưu trữ .

Tham gia Khoá bồi dưỡng, học viên được trau dồi những kiến thức liên quan tới kỹ năng và nghiệp vụ cơ bản của công tác hành chính, văn thư và lưu trữ văn bản, tài liệu, hồ sơ. 

Kết thúc khóa học, học viên thu được những kiến thức bổ ích, phục vụ cho chính nghiệp vụ mà học viên đang công tác tại Trường Đại học Phenikaa liên quan tới nâng cao nghiệp vụ chuyên môn: Tổng quan nội dung, nhiệm vụ của công tác hành chính – văn phòng; thực hiện được các kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản như: soạn thảo văn bản theo đúng thể thức, ban hành văn bản, quản lý văn bản (đến, đi); lưu trữ và sử dụng hồ sơ, tài liệu phục vụ cho hoạt động quản lý, điều hành, hoạt động chuyên môn; công tác tổ chức lễ tân và hoạt động hội họp trong trường đại học và Kỹ năng giao tiếp hành chính trong trường đại học.

 

 

Kết thúc Khoá học, PGS.TS Trần Thị Minh Hòa – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Phenikaa trao quà và gửi lời động viên tới những cán bộ nhân viên hoàn thành tốt khoá bồi dưỡng. 

Được biết, toàn bộ chi phí khoá học được Trường Đại học Phenikaa tài trợ. Có thể nói, Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ nhân viên được có cơ hội nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng chuyên môn, từ đó, mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên trong thời gian công tác tại Trường.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…
Sống nhiều để làm gì?
Câu nói “Tôi không muốn sống tốt hơn, tôi muốn sống nhiều hơn” từ lâu đã là phương châm sống của…
Em yêu cô ấy – Double2T
Double2T tung ra album “10 năm trước” với 10 bài hát. Đây thực sự là sự nỗ lực lớn của…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa