Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Tăng cơ hội tiếp cận việc làm cho sinh viên

Với mục đích thúc đẩy các hoạt động hợp tác trong tương lai, đồng thời tăng cơ hội tiếp cận việc làm cho sinh viên, ngày 10/05/2024, Trường Đại học Phenikaa đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác với Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội.  

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Tô Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa đã khái quát những nét chính về Phenikaa cũng như những định hướng phát triển sắp tới. Thầy Phó Hiệu trưởng cho biết, việc mở rộng quan hệ hợp tác là một trong những chiến lược phát triển của Nhà trường. Trong khuôn khổ hợp tác, hai bên thống nhất hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao tri thức.

PGS.TS Nguyễn Tô Chung – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa

Theo đó, Trường Đại học Phenikaa và Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội sẽ phối hợp hỗ trợ nhau trong công tác đào tạo phát triển nhân lực cho các doanh nghiệp nằm trong khu công nghiệp thông qua các khóa đào tạo ngắn và dài hạn.

Đồng thời, Ban quản lý làm cầu nối giới thiệu cho các doanh nghiệp tiếp nhận và tạo điều kiện thực tập nghiệp vụ cho sinh viên, học viên của Phenikaa. Và Phenikaa cũng giới thiệu các sinh viên từ năm thứ tư trở lên đạt kết quả tốt trong học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào để Ban quản lý giới thiệu các doanh nghiệp xem xét tiếp nhận thực tập (hoặc học việc có hỗ trợ chi phí) hoặc tuyển dụng.

Ông Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng Ban Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội

Tại buổi lễ, Ông Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng Ban Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội khẳng định, hợp tác giữa Ban quản lý với Trường Đại học Phenikaa là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mở ra hướng phát triển cho hai bên.

Ông cũng bày tỏ mong muốn được đồng hành cùng Trường trong công tác đào tạo, góp phần đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực chất lượng cao, có chuyên môn; đồng thời, hy vọng lần hợp tác này có thể hiện thực hóa các cam kết, thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

Kết thúc phiên thảo luận, hai bên đã nhất trí và tiến tới ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, đồng thời mở ra nhiều hướng hợp tác sâu rộng giữa hai bên. Trường Đại học Phenikaa hy vọng lần hợp tác này sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, là tiền đề đánh dấu một bước tiến mới cho mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên trong tương lai.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa