Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 28/05/24

Tài năng nhí Cù Nguyễn Bảo Trân cùng những giải thưởng vàng trong làng mẫu nhí

Cù Nguyễn Bảo Trân là cô học trò giàu năng lượng, nhiệt huyết và tài năng lớp 4A1, Phenikaa School. Với tình yêu nghệ thuật, Bảo Trân đã đạt nhiều giải thưởng vàng trong làng mẫu nhí. 

Từ nhỏ, Bảo Trân đã dành tình yêu cho bộ môn nhảy hiện đại, mẫu nhí, diễn xuất. Em luôn tự tin thể hiện bản thân qua việc trò chuyện, kết bạn mới và đặc biệt là khoác lên mình những bộ trang phục xinh đẹp. Bảo Trân có khả năng “biến hóa” với nhiều phong cách khác nhau từ nhẹ nhàng, mộng mơ đến cá tính, năng động và thậm chí là những phong cách táo bạo, độc đáo. 

Với thần thái tự tin, Bảo Trân thường xuyên đảm nhiệm vai trò quyền lực trong show diễn như first face và vedette. Em từng góp mặt trong nhiều show diễn thời trang như: Limited show, Thanks Party, Miss Southeast Asia Business Woman 2023, Ngọn lửa Việt Nam!, Freeze show, Autumn’s Story 2022 Fashion show, The face kids; Special Party show, Siêu Sao Nhí Fashion Week 2023, Candy show, Fesival Thu Hà Nội, Fashion show Cherry An… 

Bảo Trân với thần thái “cực đỉnh” trong các show diễn.

Không dừng lại ở đó, Bảo Trân còn giành giải thưởng Ikids 2023 Style, giải Photogenic Candidate tại chương trình Face of Việt Nam. Vừa qua, em đã rất xuất sắc khi là đại diện chính thức của Việt Nam tham gia chương trình Face of Asia tại Hàn Quốc vào tháng 11/2023.  

Cù Nguyễn Bảo Trân giành giải Model Kid tại Asia Model Festival.

Bảo Trân cho biết: “Con rất biết ơn thầy cô Trường Tiểu học Phenikaa khi luôn nhiệt tình hỗ trợ và yêu thương con. Hơn hết, ngoài học tập văn hóa, thầy cô còn tạo điều kiện và rất ủng hộ khi con tham gia nghệ thuật. Con sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê và không quên nhiệm vụ học tập tốt hơn nữa”. 

Chị Nguyễn Hải – Phụ huynh Bảo Trân chia sẻ về hành trình đồng hành cùng con: “Ban đầu, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng tham gia nghệ thuật giúp Trân có thêm những trải nghiệm để phát triển kỹ năng đứng trước đám đông. Qua các show diễn, tôi nhận thấy sự trưởng thành hơn trong con. Có lẽ mỗi người đều có một sở thích, đam mê riêng và tôi tôn trọng đam mê của Trân. Thông qua “Face of Asia” tại Hàn Quốc, tôi thấy rằng con nhận được rất nhiều giá trị, con tự tin làm quen và giao tiếp với các bạn nước ngoài, dám chấp nhận sự thật rằng không phải lúc nào mình cũng chiến thắng và từ đó cố gắng hơn cho những lần sau”. 

Ngày 1/1/2024, Bảo Trân sẽ xuất hiện tại Lễ công bố VIJFW 2024 tại Thủ đô Hà Nội, đánh dấu một bước tiến mới và hứa hẹn những thành công tiếp theo trong sự nghiệp nghệ thuật của bản thân. 

Chúc mừng những thành tựu của Phenikers nhí Bảo Trân, Phenikaa School sẽ luôn ủng hộ sự phát triển của các tài năng trẻ trong lĩnh vực nghệ thuật. Hy vọng rằng, Bảo Trân giữ vững tinh thần lạc quan, tự tin trong hành trình tương lai.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

An toàn với người lạ ở miền núi
Mùa hè là mùa trẻ em được đi du lịch nhiều. Ngoài đi biển, các bé còn được bố mẹ…
An toàn với người lạ ở miền núi
Trong xã hội hiện đại ngày nay, nghệ thuật giao tiếp luôn được xem là một trong những kỹ năng sống…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa