Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 12/07/24

Sinh viên Phenikaa – Sẵn sàng một Mùa hè xanh 2024

Ngày 20/06/2024, Trường Đại học Phenikaa long trọng tổ chức Lễ khen thưởng Tháng Thanh niên và Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2024, nhằm vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, đồng thời khởi động chiến dịch tình nguyện hè, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên Phenikaa trong việc phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới, đảm bảo an ninh xã hội, quốc phòng, an ninh. 

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Phenikaa có GS.TS Phạm Thành Huy – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Phú Khánh – Phó Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Thị Khánh Trà – Bí thư Đoàn trường cùng lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và gần 1.000 đoàn viên, thanh niên tình nguyện Phenikaa.

Về phía khách mời có ông Nguyễn Văn Tuấn –  ông Trịnh Đức Mỹ – Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục quốc tế IELTS Arena, ông Trần Nhật Minh – Giám đốc Marketing Công ty CP Giáo dục quốc tế IELTS Arena.

GS.TS Phạm Thành Huy phát biểu chúc mừng và chỉ đạo, định hướng cho các hoạt động tuổi trẻ Phenikaa

Phát biểu chỉ đạo và định hướng cho các hoạt động tuổi trẻ, GS.TS Phạm Thành Huy đã gửi lời khen ngợi và đánh giá cao những nỗ lực, thành tích của Đoàn trường Phenikaa đạt được. Thầy Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường luôn khuyến khích và ủng hộ những hoạt động ý nghĩa này, đồng thời, hy vọng trong thời gian học tập tại Phenikaa các em sinh viên không chỉ trang bị được những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, mà còn được rèn luyện trở thành những người có đạo đức, trách nhiệm, cùng nhau xây dựng một xã hội nhân văn góp phần làm cho đất nước ngày càng phồn vinh, hạnh phúc và phát triển.

“Mong rằng các hoạt động của Đoàn trường sẽ tiếp tục được phát huy và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Tôi tin tưởng, với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo và trách nhiệm của tuổi trẻ Phenikaa, chúng ta sẽ tạo ra những đóng góp ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội” – GS.TS Phạm Thành Huy chia sẻ thêm.

Thầy Hiệu trưởng trao tặng bằng khen cho 14 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và
phong trào sinh viên Phenikaa

Tháng Thanh niên 2024, Đoàn Thanh niên Phenikaa đã tổ chức thành công chuỗi các hoạt động ý nghĩa như: Ngày hội sinh viên 5 Tốt cấp thành phố lần thứ V, chương trình Hiến máu nhân đạo, chương trình “Tập huấn kỹ năng thu hút, tập học sinh viên”, “Giao lưu sinh viên quốc tế và “Tìm hiểu kiến thức về ASEAN”,… Nhằm kịp thời ghi nhận các thành tích, sự cố gắng của các cá nhân, đơn vị, Ban Chấp hành Đoàn trường đã tuyên dương và khen thưởng 14 tập thể, 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào sinh viên Phenikaa.

Lễ trao Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Đoàn Thanh niên Phenikaa với Công ty CP Giáo dục quốc tế IELTS ARENA trong việc tăng cường nguồn lực cho hoạt động đoàn và phong trào sinh viên của Trường

Trong khuôn khổ buổi lễ, Đoàn Thanh niên Trường và Công ty CP Giáo dục quốc tế IELTS ARENA đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc tăng cường nguồn lực cho hoạt động đoàn và phong trào sinh viên của Trường. Theo đó, IELTS Arena sẽ đồng hành, tài trợ 100.000.000 VNĐ và tặng 10 suất học bổng toàn phần khóa học IELTS cho 10 sinh viên, mỗi khóa học trị giá 45.000.000 VNĐ.

Hình ảnh 07 đội hình chuyên biệt trong Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hè – Mùa hè xanh 2024 

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Đoàn Thanh niên tổ chức Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện Hè – Mùa hè xanh 2024. Chiến dịch sẽ diễn ra từ ngày  13/07 đến 11/08/2024 tại 5 địa bàn trọng tâm Hà Nội – Điện Biên – Bắc Kạn – Thanh Hóa – Nghệ An. Năm nay, chiến dịch được chia thành 07 đội hình chuyên biệt, bao gồm: Đội hình tình nguyện tại chỗ “Tiếp sức mùa thi”, Đội hình “ Tình nguyện xanh- Môi trường xanh”, Đội hình tuyên truyền, quảng bá văn hóa học đường, Đội hình xây dựng nông thôn mới, Đội hình “Vì đàn em thân yêu”, Đội hình tuyên truyền, quảng bá văn hóa, lịch sử, du lịch Thăng Long Hà Nội, Đội hình hỗ trợ chuyển đổi số cộng đồng và thủ tục hành chính.

Thầy Hiệu trưởng trao mũ và thẻ cho tình nguyện viên các đội hình

Với 07 đội hình tình nguyện được chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng sự hỗ trợ từ các đối tác, Đoàn Thanh niên Trường đã sẵn sàng mang sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ của mình đến 5 địa bàn trọng điểm trên cả nước. Những nỗ lực này không chỉ góp phần vào sự phát triển cộng đồng mà còn là cơ hội quý báu để sinh viên Phenikaa trưởng thành, học hỏi và lan tỏa những giá trị tốt đẹp của tuổi trẻ.

Mùa hè xanh 2024 hứa hẹn sẽ là một hành trình đáng nhớ, đánh dấu bước tiến mới trong phong trào sinh viên của Trường Đại học Phenikaa.

Đồng chí Phan Thế Bảo – Đại diện lực lượng tình nguyện viên phất cao lá cờ Chiến dịch tình nguyện hè, sẵn sàng cho các hoạt động Mùa hè xanh năm 2024 

Lễ khen thưởng Tháng Thanh niên và Lễ ra quân chiến dịch tình nguyện hè 2024 đã khép lại trong không khí sôi nổi và đầy hứng khởi. Sự kiện không chỉ là dịp để tôn vinh những đóng góp xuất sắc của tuổi trẻ Phenikaa trong Tháng Thanh niên vừa qua, mà còn là điểm khởi đầu đầy hứa hẹn cho chiến dịch tình nguyện hè sắp tới. Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tuổi trẻ Phenikaa đã sẵn sàng cho một mùa hè tình nguyện đầy màu sắc và hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

DUONGTHIENTRI2201@GMAIL.COM

 

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa