Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 27/02/24

Sinh viên năm thứ nhất Quản trị nhân lực thăm quan và trải nghiệm tại Tập đoàn Phenikaa

Sáng ngày 29/6 và ngày 30/6, sinh viên năm thứ nhất ngành Quản trị nhân lực đã có chuyến thăm quan thực tế tại Tập đoàn Phenikaa nhằm giúp sinh viên có thêm kiến thức, hiểu biết về Tập đoàn và hoạt động quản trị nhân lực tại đây.

Tham gia hoạt động trải nghiệm lần này, sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường doanh nghiệp, không gian làm việc, tổ chức các phòng ban. Bên cạnh đó, chuyến đi này giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan về ngành nhân lực đang theo học tại Trường Đại học Phenikaa và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Trong buổi sáng, sinh viên được tham quan trực tiếp tại các nhà máy sản xuất Led Lighting.

Vẫn trong khuôn khổ chuyến tham quan thực tế, các bạn sinh viên được nghe giới thiệu sơ lược về Tập đoàn Phenikaa; cơ cấu chức năng nhiệm vụ phòng nhân sự; lộ trình phát triển sự nghiệp của nhân viên nhân sự; việc áp dụng công nghệ, sáng tạo trong quản trị nhân lực; cơ hội thực tập và làm việc tại Tập đoàn. Bên cạnh đó, sinh viên còn được thầy cô chia sẻ những khó khăn, thách thức mà người làm quản trị nhân lực phải đối mặt trong thời gian qua và tương lai. Đặc biệt, sinh viên đã tích lũy cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng từ bài học của các anh chị quản lý, nhân viên trong lĩnh vực nhân sự. 

Tại chuyến tham quan, các bạn sinh viên bày tỏ sự tò mò, hứng thú khi lần đầu tiên được trải nghiệm tại Tập đoàn Phenikaa.

Hoàng Mai Linh – lớp K15 cho biết: “Em cảm thấy may mắn khi được tham quan và trải nghiệm tại Tập đoàn bởi đây là cơ hội được trao đổi với các anh chị trực tiếp làm việc trong lĩnh vực nhân sự, giúp chúng em có thể hiểu hơn về nghề cũng như có những định hướng rõ ràng hơn cho sau này”.

Việc tạo cơ hội cho sinh viên đi thăm quan trải nghiệm tại Tập đoàn Phenikaa là một việc làm ý nghĩa, hiệu quả, gắn liền với giá trị cốt lõi của Trường Đại học Phenikaa – hiện thực hóa tiềm năng, từ đó chắp cánh cho những đam mê, ước mơ của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Phenikaa mở rộng quan hệ hợp tác với UNESCO-CEP
Nhằm xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động, bản lĩnh, ngày 31/01/2024 Trường Đại học…
Trường Đại học Phenikaa tăng cường hợp tác, mở ra các cơ hội phát triển đào tạo ngôn ngữ Pháp
Thực hiện chiến lược hợp tác quốc tế của Trường Đại học Phenikaa, ngày 22/02/2024, Khoa tiếng Pháp vinh dự…
Trường ĐH Phenikaa chú trọng nâng cao năng lực nữ lãnh đạo
Sáng ngày 23/02/2024, Trường Đại học Phenikaa tổ chức thành công buổi tập huấn “Nâng cao năng lực cho nữ…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa