Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 24/06/24

Sinh viên ĐH Phenikaa giành giải Ba chung kết cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech”

Ngày 20/12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech” năm 2019. Đại diện Trường Đại học Phenikaa có 2 đội tham dự, trong đó đội CĐT-PHENIKAA đã xuất sắc giành giải Ba.

“Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech” là cuộc thi chế tạo thiết bị tự động dành cho đối tượng là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực miền Bắc và hướng tới mục đích nâng cao kỹ năng của các bạn trẻ trong việc nghiên cứu, sáng tạo, phát triển, chế tạo những sản phẩm tự động gắn với thực tế hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, tham gia cuộc thi sinh viên còn có cơ hội giao lưu với các kỹ sư, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp; được trao đổi học hỏi để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp.

Trường Đại học Phenikaa có 2 đội tham dự, trong đó đội CĐT-PHENIKAA đã xuất sắc giành giải Ba.

Đến với cuộc thi, các đội sẽ tham gia thiết kế, chế tạo sản phẩm tự động theo yêu cầu đề bài mà Ban Tổ chức đưa ra: “Chế tạo thiết bị đóng gói phụ kiện tự động”. Trong 4 tháng diễn ra, cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên kỹ thuật yêu thích sáng tạo, chế tạo. Hội đồng cố vấn của cuộc thi đã chọn ra 19 đội xuất sắc đến từ 10 trường đại học, cao đẳng khu vực miền Bắc tranh tài tại vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các đội thi sẽ thuyết trình và vận hành sản phẩm, trả lời các câu hỏi của Hội đồng giám khảo. Ban Giám khảo là những chuyên gia đến từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, Công ty TNHH Canon Việt Nam và đại diện Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Điều đặc biệt đến từ hai đội thi Cơ điện tử Phenikaa và CĐT Phenikaa của Trường Đại học Phenikaa là tất cả các thành viên đều mới sinh viên năm thứ Nhất (K13), trải qua các vòng thi, cả hai đội của ĐH Phenikaa xuất sắc có mặt tại Vòng chung kết. Kết quả cuối cùng Cơ điện tử Phenikaa đã giành giải Ba chung cuộc. Điều này minh chứng cho những nỗ lực hết mình của các thành viên cùng đội ngũ các giảng viên hướng dẫn và khả năng nghiên cứu độc lập của sinh viên ĐH Phenikaa.

Hai đội thi Cơ điện tử Phenikaa và CĐT Phenikaa của Trường Đại học Phenikaa đều là các bạn sinh viên năm thứ nhất (K13) của Trường.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa