Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 24/06/24

Sàn HNX tôn vinh Vicostone trong Top 10 Doanh nghiệp niêm yết thực hiện tốt nhất quản trị công ty

Tại Hội nghị Doanh nghiệp thường niên 2022 được tổ chức vào ngày 18/11 vừa qua, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) đã vinh danh Vicostone (MCK: VCS) trong Top 10 doanh nghiệp niêm yết trên HNX thực hiện tốt nhất quản trị công ty trong kì đánh giá 2021 – 2022. Chương trình tiếp tục khẳng định thông điệp: Quản trị công ty là yếu tố quan trọng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, nâng cao niềm tin của các nhà đầu tư, hiệu quả thị trường và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đây là lần thứ 2 Vicostone được nhận giải thưởng này.

Ông Nguyễn Chí Công, PTGĐ Vicostone đại diện Công ty nhận giải thưởng

BTC trao giải Doanh nghiệp niêm yết trên HNX quản trị công ty tốt năm 2021-2022 cho Vicostone (đứng thứ nhất từ bên phải sang) và một số DN

Là một doanh nghiệp niêm yết uy tín trên HNX trong những năm qua, Vicostone không ngừng nâng cao công tác quản trị theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo thực hiện công bố thông tin liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh đầy đủ, rõ ràng, chính xác, đúng thời hạn theo quy định của pháp luật… tới các cơ quan quản lí, cổ đông, nhà đầu tư. Vì vậy, công tác quản trị và công bố thông tin trên thị trường chứng khoán của Vicostone luôn được đánh giá cao về sự minh bạch, kịp thời và hiệu quả.

Trong bối cảnh bất ổn kinh tế, chính trị trên toàn cầu ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán, hoạt động tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu của HNX góp phần tạo thêm động lực cho Vicostone cũng như các doanh nghiệp niêm yết khác nâng cao chất lượng CBTT, dần tiếp cận và thực thi theo thông lệ quốc tế trong quản trị, từ đó gia tăng niềm tin và giá trị cho các cổ đông, nhà đầu tư.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

ẤM ÁP VÀ RỘN RÀNG NGÀY HỘI GIA ĐÌNH “PHENIKAA LÀ NHÀ – KẾT YÊU THƯƠNG, NHÂN HẠNH PHÚC”
Một câu chuyện rực rỡ sắc màu, rộn ràng tiếng cười và lời ca, tiếng hát; một câu chuyện ấm…
Nhạc bật khi bị dí deadline
Chúng ta thường tìm những từ khóa như: nhạc nghe lúc tập trung làm việc, nhạc tập trung học tập……
[REVIEW SÁCH] 5 CUỐN SÁCH GIÚP BẠN THỰC TẾ HƠN TRONG CUỘC SỐNG
Cuộc sống thực tế không hề dễ dàng, đầy rẫy những thử thách nhưng nó luôn mang lại những bài…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa