Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Sunday, 21/04/24

Rộn Ràng “Ngày Hội Phong Cách” Dành Cho Phái Đẹp Phenikaa Nhân Dịp 8/3

Nhân kỉ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, với mong muốn gia tăng tính kết nối, truyền động lực, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn dành cho nữ CBCNV, sáng ngày 8/3/2024, “Ngày hội phong cách” dành cho phái đẹp Phenikaa đã được tổ chức trong không khí rộn ràng và đầy ắp niềm vui tại Hội trường A9-A10 Trường Đại học Phenikaa.

Tham dự Lễ kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ có PGS. TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Phenikaa; Bà Lê Thị Minh Thảo – Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa; BLĐ Tập đoàn, BLĐ các Đơn vị thành viên, CBCNV nữ thuộc Tập đoàn, và các em sinh viên Trường ĐH Phenikaa.

Phát biểu chúc mừng và tri ân sự đóng góp của phụ nữ đối với xã hội nói chung và Tập đoàn Phenikaa nói riêng, PGS.TS. Hồ Xuân Năng – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh: “Trong sự phát triển của gia đình và xã hội, người phụ nữ đóng vai trò quan trọng trên nhiều khía cạnh, lĩnh vực, tạo nên hạnh phúc và sắc màu đa dạng của cuộc sống. Phenikaa tự hào có 1/3 nhân sự là nữ, và nữ giới chiếm 40% trong khối lãnh đạo cấp cao, vượt tỉ lệ chung của cả Việt Nam và thế giới. Tôi hi vọng phụ nữ Phenikaa sẽ chủ động nhiều hơn trong công việc, để nâng tỉ lệ nữ giới giữ vị trí cao trong Tập đoàn lên 50%, tiến tới mục tiêu bình đẳng nam nữ trong công tác quản lí, lãnh đạo doanh nghiệp, xứng đáng là những người phụ nữ của Tập đoàn Phenikaa”.

Đến với Ngày hội phong cách, các thành viên nữ của Phenikaa còn được lắng nghe những chia sẻ giá trị từ các chuyên gia uy tín về những chủ đề được phụ nữ quan tâm như: định hình phong cách cá nhân qua thời trang, các kiến thức giúp lựa chọn phương pháp và cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mĩ an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, các chị còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, tham vấn chuyên gia về trang điểm, dinh dưỡng, rèn luyện thể lực…, mua hàng với giá ưu đãi của các đơn vị có uy tín tham gia chương trình.

Ngày hội phong cách chính là món quà đầy trân trọng và trìu mến mà Tập đoàn Phenikaa gửi tặng các thành viên nữ của mình, chúc các chị luôn tràn ngập hạnh phúc và yêu thương vẹn tròn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa