Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 23/05/24

Rộn ràng Lễ Khai giảng Chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2023 – 2024

Hòa chung không khí nhộn nhịp chào mừng năm học mới, sáng ngày 11/11/2023, Viện đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Phenikaa long trọng tổ chức Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2023 – 2024 và kết hợp tổ chức Lễ hội giao lưu văn hóa chào đón các tân sinh viên khóa K17. 

Không gian ấm cúng diễn ra buổi Lễ khai giảng Chương trình Đào tạo Quốc tế năm học 2023 – 2024 

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Phenikaa có GS.TS. Nguyễn Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng; TS. Đồng Xuân Đảm – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; ThS. Nguyễn Thái Hà – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; lãnh đạo đại diện các Khoa, Phòng, Ban cùng các thầy cô Viện Đào tạo quốc tế, quý vị phụ huynh và các tân sinh viên khóa K17 của Viện Đào tạo Quốc tế.

Về phía đối tác khách mời, có sự tham gia của TS. Hoàng Lan Hoa – Trưởng Văn phòng Đại diện UWE Bristo tại Việt Nam; ThS. Trần Ngọc Duy – Phụ trách Marketing Văn phòng Đại diện UWE Bristol tại Việt Nam; Bà Phạm Xuân Hồng Hạnh – phụ trách Quan hệ đối tác Giáo dục, ACCA Việt Nam; không chỉ vậy buổi lễ còn có sự góp mặt của diễn giả Blogger Nguyễn Quang Tùng.

GS.TS. Nguyễn Văn Hiếu – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Văn Hiếu vui mừng chào đón và gửi lời cảm ơn các tân sinh viên đã tin tưởng lựa chọn theo học chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus. Nhắn nhủ tại buổi lễ, thầy cho biết Nhà trường đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc liên kết các chương trình đào tạo quốc tế tại các quốc gia trên thế giới, từ khâu tìm hiểu môi trường học tập, điều kiện sinh hoạt và điều kiện sống cũng như đội ngũ giảng viên, thiết kế chương trình học tập phù hợp, đáp ứng được những điều kiện của môi trường học tập quốc tế.

Trường Đại học Phenikaa cũng như các thầy cô trong Viện Đào tạo Quốc tế sẽ hỗ trợ hết mình để 02 năm đầu các em học tập tại Việt Nam trang bị được nhiều kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho những hành trình phía trước. Mong rằng các em sẽ có nhiều trải nghiệm bổ ích, nỗ lực phấn đấu để trở thành một công dân toàn cầu – Chia sẻ thêm của GS.TS. Nguyễn Văn Hiếu.

GS. Ray Priest – Giám đốc Quốc tế Đại học UWE Bristol, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương gửi lời chúc mừng và nhắn nhủ tới các bạn tân sinh viên

Bước vào năm học mới, GS. Ray Priest – Giám đốc Quốc tế Đại học UWE Bristol, Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương; GS. Seo Yongwon – Viện trưởng Viện hợp tác Quốc tế trường Đại học Yeungnam, Hàn Quốc và GS. Mã Lực Canh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thủ đô – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy có những lời nhắn nhủ thân mật tới các bạn tân sinh viên.

Trong đó, GS. Ray Priest gửi lời nhắn nhủ, động viên tới tân sinh viên: “Thầy rất hào hứng khi các em trở thành một phần của chương trình hợp tác giáo dục giữa hai trường đại học hàng đầu. Đại học Tây Anh Quốc và Trường Đại học Phenikaa sẽ cùng nhau nỗ lực để đảm bảo các em có những trải nghiệm học tập tốt nhất và đem lại khả năng hỗ sự nghiệp tương lai của các em. Hôm nay khi bắt đầu một hành trình học tập mới của mình, thầy muốn các em cùng cam kết với bản thân hãy nỗ lực hết sức có thể để chính các em có thể tạo ra sự khác biệt tích cực cho thế giới.

Diễn giả – Blogger Nguyễn Quang Tùng tới chia sẻ, truyền cảm hứng cho các bạn tân sinh viên trước thềm năm học mới

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của diễn giả – Blogger Nguyễn Quang Tùng tới chia sẻ, truyền cảm hứng cho các bạn tân sinh viên trước thềm năm học mới. Với kinh nghiệm học tập ở nhiều quốc gia trên thế giới và đặt chân tới hơn 20 quốc gia khi ở độ tuổi còn rất trẻ, Quang Tùng đã đem đến cho các bạn tân sinh viên những câu chuyện thực tế, những kinh nghiệm học tập hiệu quả tại Đại học cũng như tiếp thêm động lực để phát triển bản thân.

Cùng trong buổi lễ, bạn Lê Thị Nhật Quỳnh – tân sinh viên K17 Chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus chia sẻ niềm vui mừng, hân hoan, phấn khởi, tự hào khi trở thành sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Phenikaa.

Bạn Lê Thị Nhật Quỳnh – tân sinh viên K17 Chương trình UWE Bristol – Phenikaa Campus chia sẻ cảm xúc tại buổi Lễ khai giảng

Đặc biệt, trong khuôn khổ buổi lễ đã diễn ra Lễ hội giao lưu văn hóa “Culture Fair” nhằm mang đến không gian giao lưu văn hóa, những trải nghiệm thú vị và là cơ hội để các bạn sinh viên tăng cường hiểu biết về văn hóa, ẩm thực của các nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Bám sát triết lý đào tạo của trường Đại học Phenikaa, Viện Đào tạo Quốc tế hướng tới môi trường giáo dục “Tôn trọng – Sáng tạo – Phản biện”. Không chỉ vậy, Viện Đào tạo Quốc tế luôn hướng sinh viên tới việc phát triển toàn diện. Bên cạnh việc học tập, trau dồi kiến thức, Viện thiết kế đa dạng các hoạt động trải nghiệm sinh viên giúp các em phát triển các kỹ năng mềm và các chương trình thực tập giúp các em tích lũy các kinh nghiệm thực chiến.

Hình ảnh Lễ hội giao lưu văn hóa “Culture Fair” diễn ra 

Hiện tại, Viện Đào tạo Quốc tế hiện đang quản lý và phát triển 04 chương trình đào tạo quốc tế, bao gồm: Chương trình Cử nhân Anh quốc hợp tác với Đại học Tổng hợp Tây Anh Quốc; Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh hợp tác với Đại học Andrews, Hoa Kỳ; Chương trình Liên kết đào tạo “2+2” hợp tác với Đại học Sư phạm thủ đô, Trung Quốc và Chương trình Liên kết đào tạo “2+2” hợp tác với Đại học Yeungnam, Hàn Quốc.

Khép lại buổi lễ, các tân sinh viên háo hứng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhân dịp khai giảng năm học mới 

Buổi lễ khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của thầy và trò khóa K17, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới với nhiều cơ hội, thử thách cho các sinh viên vượt qua. Trường Đại học Phenikaa hy vọng các tân sinh viên sẽ có một năm học mới tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành tích trong học tập. Trong tương lai, Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực triển khai, phát triển các chương trình liên kết đào tạo quốc tế theo hướng hiện đại, thực tiễn, bám sát yêu cầu mục tiêu đào tạo, tạo điều kiện tốt nhất cho các em phát triển bản thân, hiện thực hóa ước mơ.

Một số hình ảnh liên quan: 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa