Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

[REVIEW SÁCH] THUẬT ĐỌC TÂM – DON RICHARD RISO, RUSS HUDSON

“Thuật Đọc Tâm” cuốn sách giúp bạn đọc vị tâm lý loài người, được chắp bút bởi đồng tác giả Don Richard Riso và Russ Hudson. Cuốn sách phân tích theo hướng tâm linh và tâm lý của trí tuệ Enneagram, là công cụ để phát triển trí tuệ, giúp bạn vượt qua những chướng ngại tâm lý và điều hướng bản thân phát triển theo những điều tích cực hơn.

Don Richard Riso và Russ Hudson với nhiều năm nghiên cứu chuyên tâm về trí tuệ Enneagram, đã đúc kết nên một cuốn sách với những phân tích mới mẽ về tâm linh và các kiểu tính cách của con người. Tính cách là yếu tố cần thiết quan trọng, nó chính là “bộ lọc” để “chúng ta hiểu chính mình và thế giới xung quang, để thể hiện bản thân, bảo vệ chính mình, để đấu tranh với quá khứ và dự đoán cho tương lai, để học hỏi, để hoan hỉ và để yêu”. “Nói về mặt tâm linh, mọi nhu cầu và khao khát của một người luôn hiện hữu, có thể được chạm ngay tại đây và ngay lúc này – dành cho tất cả những ai có mắt nhìn.” – Surya Das

Cuốn sách được thiết kế với nhiều mục thiết thực như: “Thái độ chữa lành vết thương, khả năng bẩm sinh và quá trình biến đổi cụ thể của từng kiểu tính cách; Làm sao để  ‘quan sát và buông bỏ’ những thói quen và phản ứng có hại; Làm sao để phát triển động lực cho từng kiểu tính cách; Những thông điệp tuổi thơ trong tiềm thức; Chiến lược trị liệu cho từng kiểu tính cách; Bước nhảy tâm hồn, hồi chuông thức tỉnh và những điểm đáng báo động của từng kiểu tính cách; Cách bồi đắp hạnh phúc trong đời sống hằng ngày; Các bài tập nội tâm và các cách thực hành cho từng kiểu tính cách; Làm sao sử dụng hệ thống để phát triển tâm hồn lâu dài.”

Một số câu nói, trích dẫn và nhận xét hay về cuốn sách “Thuật Đọc Tâm” của đồng tác giả Don Richard Riso và Russ Hudson:

“Don Riso và Russ Hudson đã làm nổi bật sự phong phú và chiều sâu của Enneagram,cũng như khơi gợi nên sức mạnh của biểu tượng này như một công cụ biến đổi con người. Thuật đọc tâm chứa đựng trí tuệ và chiều sâu. Bạn sẽ vô thức tìm đọc lại cuốn sách này nhiều lần và mỗi lần đọc lại sẽ khám phá thêm được những kho báu mới.” – Tony Schwarts

 “Niềm hạnh phúc lớn nhất là biết được khởi nguồn của những nỗi bất hạnh”.

“Linh hồn là một thế lực vô hình trở nên hiện hữu trong mọi sự sống”- Maya Angelou

“Trong mỗi sinh vật điều có một phần khao khát là chính nó, con nòng nọc muốn biến thành ếch, con nhộng muốn hóa thành bướm, một con người bị hủy hoại muốn trở nên vẹn toàn. Đó là sự duy linh.” Ellen Bass.

“Dù bạn bao nhiêu tuổi, được nuôi dưỡng ra sao, được giáo dục như thế nào, những điều làm nên bạn hầu hết đều là những tiềm năng không được dùng tới.” – George Leonard

“Thuật Đọc Tâm” xứng đáng là “một cuốn cẩm nang giúp nhìn thấu tâm lý đối phương”. Hãy kiểm soát sự tức giận và kiềm chế những hành động không đúng của mình. Hãy để “thực thể ánh sáng” chiếu rọi tâm hồn xinh đẹp của bạn, hãy bồi dưỡng bản thân để tâm hồn và trí tuệ không bị che lắp bởi những mãng “nhựa đường” đen tối. Hiểu được người khác sẽ giúp bạn biết được cách đối nhân xử thế và dễ dàng đạt được những gì mình mong đợi.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa