Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 18/06/24

[REVIEW SÁCH] KHÉO ĂN NÓI SẼ CÓ ĐƯỢC THIÊN HẠ – TRÁC NHÃ

Trong xã hội hiện đại ngày nay, nghệ thuật giao tiếp luôn được xem là một trong những kỹ năng sống quan trọng nhất của mỗi người. Không chỉ làm cầu nối gắn kết mối quan hệ giữa mọi người, mà nghệ thuật giao tiếp còn là chìa khóa dẫn tới thành công trong mọi lĩnh vực – giao tiếp có khéo léo hay không sẽ quyết định sự thành bại của một cuộc đối thoại, thậm chí quyết định sự thành công của một con người. Nhưng làm thế nào để ăn nói khéo léo và trôi chảy? Có phương pháp và bí quyết nào trong giao tiếp không? Làm sao để có dũng khí bắt chuyện với người lạ trong mọi hoàn cảnh và trường hợp khác nhau mà vẫn khéo léo? Làm thế nào để lời nói đi vào lòng người?. Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” sẽ giúp chúng ta trả lời cho những vấn đề này.

“Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” của Trác Nhã viết với ngôn từ rõ ràng, đơn giản,gần gũi với cuộc sống, tuy nhiên cách trình bày lại vô cùng khoa học, đi từ khái quát đến cơ bản mang đến nhiều kĩ năng và phương pháp giao tiếp mà chúng ta có thể áp dụng vào thực tế.

Cuốn sách như một cẩm nang giao tiếp được chia thành 3 Phần với 20 Chương, đề cập đến hầu hết mọi tình huống có thể phát sinh trong một cuộc giao tiếp, những kĩ năng cần phải nắm vững khi giao tiếp, kỹ năng giao tiếp với mỗi đối tượng và hoàn cảnh khác nhau và cách nói năng khéo léo trong tình huống khó xử

Cuốn sách như là một làn gió mới, giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp, không e ngại trước đám đông. Khéo ăn khéo nói không phải do tài năng bẩm sinh mà chịu khó khổ luyện có được. Với mỗi tình huống nhỏ trong cuốn sách mang đến cái nhìn chân thực, chắc chắn bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó. Để thành công trong giao tiếp, đầu tiên hãy học cách lắng nghe, đôi khi con người khó tránh khỏi những lúc bị chỉ trích hãy đối diện với những chỉ trích một cách lý trí đáp trả khôn khéo thì mới có thể thành công. Bên cạnh đó, để gây thiện cảm đối với người khác thì lời khen là một công thức tốt nhất – “Khen nhiều chê ít, tránh để lời nói làm hại đến thân”, lờ khen đúng mực sẽ khiến người đối diện cảm thấy dễ chịu hơn, đôi khi thêm chút gia vị hài hước sẽ giúp cuộc nói chuyện thú vị hơn. Đối với mỗi hoàn cảnh, mỗi đối tượng khác nhau, chúng ta cần phải khéo léo vận dụng những kĩ năng giao tiếp sao cho phù hợp. Đôi khi trong giao tiếp ta không thể tránh khỏi những tình huống khó xử vì thế phải khéo léo và tinh tế khi giao tiếp để tạo ấn tượng tốt với người khác. Cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” sẽ mang đến những kĩ năng, đưa ra những phương pháp và gợi ý cụ thể giúp mọi người có thể tự tin và giao tiếp khéo léo trong cuộc sống.

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ liên tục lọt top sách best seller trong một khoảng thời gian dài. Cuốn sách là một cẩm nang giao tiếp mang lại nhiều ý nghĩa có giá trị đối với mọi người, giúp chúng ta thoát khỏi hố sâu của sự tự ti, e ngại, không dám nói, lung túng trong mọi tình huống, biết bày tỏ suy nghĩ của mình trước đám đông. Với nhiều kĩ năng và nhiều gợi ý ứng xử khéo léo cuốn sách “Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” sẽ giúp chúng ta học tập, rèn luyện và nâng cao kĩ năng giao tiếp của mình để dễ dàng thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa