Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 22/05/24

[Review sách] 3 CUỐN SÁCH HAY VỀ VỀ LÒNG BIẾT ƠN GIÚP CUỘC SỐNG Ý NGHĨA VÀ TƯƠI ĐẸP HƠN

“Trái tim không biết ơn sẽ không tìm được sự hạnh phúc. Khi chúng ta có lòng biết ơn, sẽ tìm thấy hạnh phúc từng giờ” – Henry Ward Beecher. Lòng biết ơn là lời cảm ơn phát xuất từ lòng chân thành, mang lại niềm hạnh phúc và vui vẻ cho mọi người xung quanh, đồng thời giúp bản thân thoải mái và hạnh phúc hơn. Lời cảm ơn không khó nói, chính vì thế hãy hãy gửi lời cảm ơn chân thành đến những người mình yêu thương và những người có ơn với mình. Trong cuộc sống một thái độ yêu thương và biết ơn, dù có khó khăn, vất vả như thế nào, cũng sẽ giúp chúng ta luôn có cái nhìn lạc quan, tích cực và thêm yêu cuộc sống.

Dưới đây, là 3 cuốn sách hay về về lòng biết ơn giúp cuộc sống ý nghĩa và tươi đẹp hơn!

1. Lòng Biết Ơn – Dani Dipirro

Lòng biết ơn tạo nên sức mạnh kì diệu cho con người trong cuộc sống, giúp chúng ta tìm thấy những điều tốt đẹp trong cuộc sống, để mỗi giây phút trong cuộc sống này đều thực sự có ý nghĩa! Lòng biết ơn không chỉ mang lại hạnh phúc về mặt tâm lí mà còn cải thiện sức khỏe con người. Cuốn sách Lòng Biết Ơn của tác giả Dani Dipirro như một món quà nhỏ dành cho tất cả mọi người. Với ngôn ngữ đơn giản, gần gũi, kết hợp với những câu danh ngôn đầy cảm hứng, những quan điểm thú vị và sâu sắc, cuốn sách từng bước dẫn dắt chúng ta đến với một cuộc sống tràn đầy lòng biết ơn và vui vẻ hơn.

Lòng biết ơn gắn kết con người với nhau giúp cuộc sống tươi sáng hơn và trái tim ta hạnh phúc hơn, đem lại sự an nhiên cho tâm hồn chúng ta và những người khác. Một lời “cảm ơn” đơn giản nhưng mang lại nụ cười và sự ấm áp cho bản thân chúng ta và người khác. Cuộc sống luôn có những lúc thăng trầm và sóng gió, lòng biết ơn là một liều thuốc an thần giúp chúng ta vượt qua những bi kịch, thất bại, đau thương trong cuộc sống. Biết ơn giúp xoa dịu những cay đắng, giảm bớt sự lo âu, chữa lành những vết thương và làm vui vẻ trong tâm hồn. Cuốn sách giúp chúng ta nuôi dưỡng lòng biết ơn, mở rộng lòng mình để đón nhận những điều tuyệt vời của cuộc sống.

2. Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta – Dr Robert A Emmons

Đã bao lần bạn cảm thấy bất an cho cuộc sống hiện tại, mất phương hướng và lạc lõng trong cuộc đời của chính mình, hay bạn cảm thấy cuộc đời thật vô vị, buồn tẻ, muốn buông xui và lúc này bạn muốn kiếm tìm một động lực để cứu cánh mình thoát ra những  mớ hỗn độn trong công việc và cuồng quay của cuộc sống. Cuốn sách “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta” của Dr Robert A Emmons sẽ giúp bạn làm đều đó, cuốn sách sẽ giúp bạn đối diện và chấp nhận những bất an của cuộc sống hướng tới cuộc sống vui vẻ và bình yên.

Nội dung cuốn sách được viết rất ngắn gọn và dễ hiểu, mỗi trang sách đều ý nghĩa, đều để lại trong suy nghĩ người đọc cái nhìn lạc quan, tích cực hơn về cuộc sống. Cuốn sách như một liều thuốc an thần giúp bạn cân bằng lại cảm xúc, sống một đời tốt đẹp, hạnh phúc mà bạn hằng mong muốn và hãy luôn biết ơn cuộc sống này.

Cuốn sách “Biết Ơn Đời, Đời Sẽ Thương Ta” giúp ta hiểu thêm về cuộc sống, thay đổi tư duy, cải thiện bản thân sống tích cực để trở nên tốt hơn, học được cách biết ơn, yêu thương và nhìn nhận thế giới. Cuộc đời thật tươi đẹp, hãy trân trọng và tận hưởng cuộc sống của mình – biết ơn đời, đời sẽ thương ta.

3. Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có – Pam Grout

Cuốn sách Tôi Biết Ơn Và Tôi Giàu Có của tác giả Pam Grout là cuốn sách dành cho bất cứ ai quan tâm đến việc tìm kiếm, bắt sóng và kết nối với nguồn năng lượng huyền vi và vô tận của Vũ trụ, giúp chúng ta khám phá sức mạnh to lớn của lòng biết ơn tạo nên những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Cuốn sách mang đến những góc nhìn mới về lòng biết ơn, giúp đỡ người khác để cuộc sống có thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc. Lòng biết ơn chính là “cây đũa thần” giúp chúng ta vượt qua nhưng khó khăn, cảm xúc tiêu cực trong cuộc sống, mang đến “phép màu” và điều kì diệu trọng cuộc sống.

“Mong rằng, sau tất cả, các bạn có thể nhận ra rằng cái đẹp hiện diện chung quanh bạn, đang tuôn chảy trong bạn, lấp đầy tâm hồn bạn bằng ánh sáng tươi tắn. Tất cả bắt đầu với việc đi vào dải băng tần của lòng biết ơn” –  Pam Grout

 

Nguồn: Internet

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

3 Đặc điểm nhận dạng một “ma cà rồng” cảm xúc?
Trước khi đọc bài viết, bạn thử làm bài trắc nghiệm nhỏ này. Nhớ trả lời thành thật nhất có…
Làm thế nào bệnh cô đơn lại “qua mặt” được các nhà tâm lý học?
Sự cô đơn gần đây đã trở thành chủ đề nóng được bàn luận rộng rãi trên truyền thông, và được…
Nghiên cứu giải thích vì sao não “thiên vị” ký ức này hơn ký ức khác
Nếu từng xem phim Inside Out (2015), hẳn bạn còn nhớ nhân vật chính Riley mang trong mình 5 “ký ức cốt…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa