Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 12/07/24

[PODCAST TRẠM PHENIKAA] “Phenikaa và Vị Tết ba miền”

Ba miền Bắc – Trung – Nam cho dù có những phong tục, truyền thống khác nhau, song chúng đều mang ý nghĩa rất lớn về cội nguồn, tổ tiên, tạo nên những vị Tết rất riêng của dân tộc Việt Nam. Và mỗi chúng ta dù đến từ những vùng miền khác nhau, hấp thu những phong tục tập quán khác nhau, nhưng Phenikaa đã trở thành ngôi nhà chung của tất cả chúng ta, là niềm tự hào chảy trong huyết quản của Tôi, của Anh/Chị và của tất cả các thành viên. Một năm đi qua luôn để lại nhiều cảm xúc đối với mỗi người, có thể là một năm thành công nhưng có thể nhiều dự định, ước mơ còn đang dang dở. Khởi đầu năm mới cũng là thời khắc chúng ta thường nghiệm lại bản thân, nhìn lại năm qua mình đã làm được gì để thực hiện trách nhiệm với gia đình, xã hội và với chính bản thân mình.

💐 Để cùng cảm nhận hương vị Tết ba miền của người Phenikaa và lắng nghe những tâm sự, sẻ chia của những người Anh, người Chị, người Em trong gia đình Phenikaa nhân dịp chào đón năm mới, các thành viên Phenikaa hãy dành một chút thời gian để lắng nghe Podcast số 12 với chủ đề “Phenikaa và Vị Tết 3 miền” ngày hôm nay nhé!

Chúc Anh/Chị có những trải nghiệm thú vị cùng Podcast Trạm Phenikaa – Chạm để nghe số Xuân “”Phenikaa – Vị Tết ba Miền”” và hẹn gặp lại Anh/Chị ở những số phát sóng tiếp theo! “Trạm Phenikaa – Chạm để nghe!” 🎙🎙🎙

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa