Liên hệ:
024 33 685 980 | Máy lẻ 223
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 06/02/23

Phenikers khối Trung học “thổi hồn” vào các nguyên vật liệu cũ

Những sản phẩm Mỹ thuật từ các vật liệu tái chế như gỗ khô, bìa carton, giấy báo vụn… không chỉ thể hiện sự đam mê với nghệ thuật, khả năng sáng tạo của Phenikers mà còn truyền tải những thông điệp sâu sắc về môi trường.

Là một trong những môn học chủ đạo giúp học sinh phát triển toàn diện, Mỹ thuật là bộ môn được đầu tư bài bản tại Phenikaa School từ cơ sở vật chất, chương trình cho đến giáo viên tinh hoa. Không gian đầy màu sắc của không gian Mỹ thuật giúp học sinh được thỏa sức sáng tạo, thể hiện niềm đam mê và tự tay sáng tạo ra các sản phẩm của riêng mình.

Theo chia sẻ của thầy giáo Nguyễn Hoàng Tùng, các sản phẩm tái chế được học sinh rất háo hức mỗi giờ làm. Từ cây gỗ khô của Nhà trường, thầy đã dùng cưa và dụng cụ tại phòng học STEM cắt thành những lát nhỏ theo hình dạng khác nhau để học sinh thực hành. Sau đó, với giấy báo được cắt vụn, nghiền nhỏ cùng với chất liệu bột hồ để học sinh nhào nặn thành các mô hình khác nhau, bước cuối cùng là tô màu hoàn thiện sản phẩm.

Những mô hình như “cô đồng nát” mưu sinh trên phố, diễn viên múa pha lê hay những ngọn đèn Hải đăng… đều là những lát cắt chân thực về cuộc sống. Để có sản phẩm mô hình hoàn hảo, các Phenikers đã dành nhiều thời gian và tâm huyết, chẳng kể những buổi trưa hay chiều tan học muộn.

Mỗi một mô hình là góc nhìn của Phenikers về cuộc sống với những thông điệp nhân văn và truyền cảm hứng: Dù bạn là ai, bạn đang sống ở đâu thì công việc bạn đang làm đều mang ý nghĩa riêng và góp phần thay đổi cuộc sống chung của tất cả!

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nhạc Trịnh Công Sơn phiên bản piano
Có rất nhiều phiên bản thể hiện nhạc Trịnh Công Sơn khác nhau, có những phiên bản được đánh giá…
Tư duy win-win
Tư duy win-win là tư duy suy nghĩ và hành động cả 2 bên cùng có lợi. Vậy rèn luyện…
Phenikaa School chào đón đoàn sinh viên thực tập từ Đại học Giáo dục và Đại học Thủ đô
Nằm trong nội dung đã ký kết về chiến lược hợp tác, phát triển nhân sự và thương hiệu, Trường…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa