Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Monday, 02/10/23

Phenikers học lập trình với ngôn ngữ lập trình Scratch

Lập trình được coi là ngôn ngữ toàn cầu giúp con tự tin hội nhập thời đại số 4.0. Scratch chính là ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất dành cho các con bắt đầu làm quen với lập trình. Ngôn ngữ lập trình Scratch phát triển theo hướng tương tác trực quan, đồ họa sống động, giúp con nhanh chóng thu hút ngay từ những bài học đầu tiên.

Khoá học lập trình Scratch sẽ giúp con:

  • Có kiến thức nền về lập trình: Khoá học Scratch sẽ cho con hiểu được “điều kì diệu” gì đã xảy ra khi phần mềm máy tính hoạt động. Con sẽ học cách lập trình qua việc kéo thả đơn giản để tăng sự hào hứng và kích thích trí tò mò trước khi con chuyển sang các câu lệnh phức tạp hơn.
  • Rèn luyện tư duy, kích thích sáng tạo: Tại các lớp học, con học cách tư duy logic thông qua việc lên ý tưởng, xây dựng cốt truyện, sắp xếp, di chuyển các câu lệnh sao cho tối ưu nhất. Bên cạnh đó con cũng là người sáng tạo về màu sắc, bố cục, trải nghiệm …để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Trau dồi kỹ năng mềm: đan xen chương kĩ năng mềm vào các giờ học lập trình. Con sẽ được tham gia vào các hoạt động như: làm việc nhóm, thuyết trình, gọi vốn, phản biện để rèn luyện sự tự tin, năng động và hoạt ngôn.
  • Nuôi dưỡng đam mê công nghệ: Kết thúc mỗi khoá học, con có trong tay những sản phẩm công nghệ hoàn chỉnh như: lập trình trò chơi, thiệp mời điện tử, câu chuyện về các nhân vật…Đây chính là động lực để con tiếp tục chinh phục công nghệ trong tương lai.

Dưới đây là hỉnh ảnh tiết học của các Phenikers học lập trình với ngôn ngữ lập trình Scratch. Các em thêm các nhân vật, sân khấu; cho nhân vật tương tác với nhau để tạo một câu chuyện hoặc một sản phẩm game, hoạt hình đơn giản.

Tiết học mang đến nhiều nụ cười rạng rỡ, háo hức và đầy sáng tạo cho các em, giúp học sinh chủ động học hỏi, biết cách làm việc nhóm trong các dự án liên môn.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

VICOSTONE LẦN THỨ 8 LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH “TOP 50 CÔNG TY KINH DOANH HIỆU QUẢ NHẤT VIỆT NAM”
Mới đây, CTCP Vicostone – đơn vị thành viên của Tập đoàn Phenikaa tiếp tục được bình chọn “Top 50…
CÔNG ĐOÀN TẬP ĐOÀN PHENIKAA TẶNG QUÀ TRUNG THU CHO CÁC EM NHỎ TẠI THÔN 1, THẠCH HÒA, THẠCH THẤT, HÀ NỘI
Tối 29/9/2023, hòa trong không khí vui đón trăng rằm rộn ràng ở khắp mọi nơi, Công đoàn Tập đoàn…
Vietnam Idol Tập 13 Liveshow 4
Tiếp tục thử sức với những thể loại âm nhạc mới là luật chơi luôn làm khó các thí sinh.…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa