Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

Pheniker nhí Vũ Thành An xuất sắc đạt giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia

Vũ Thành An là một tài năng nhí nổi bật của Phenikaa School, trong 2 năm liên tiếp vừa qua, Thành An đã xuất sắc sở hữu hàng loạt huy chương vàng và đạt giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia. 

Bằng niềm đam mê với bộ môn cờ vua từ nhỏ, Thành An đã gia nhập và là thành viên của đội tuyển cờ vua Hà Nội, em luôn xuất sắc ghi điểm tại những cuộc thi lớn bằng tư duy nhạy bén của bản thân. Năm 2022, Thành An đã ghi dấu ấn khi đạt giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia với nhiều thành tích: Huy chương vàng đồng đội nội dung cờ nhanh U6, huy chương vàng đồng đội nội dung cờ tiêu chuẩn U6, huy chương bạc cá nhân nội dung cờ tiêu chuẩn U6 và huy chương đồng cá nhân nội dung cờ nhanh U6.

Thành An sở hữu nhiều tấm huy chương trong các cuộc thi cờ vua.

Không dừng lại ở đó, Thành An tiếp tục thể hiện tài năng của mình tại giải cờ vua trẻ quốc gia năm 2023. Dù đối đầu với thử thách là những thí sinh “nặng ký”, nhưng tinh thần quyết tâm đã giúp Thành An giành chiến thắng – Đạt giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia 2023: 2 huy chương vàng cá nhân nội dung cờ nhanh và cờ chớp U6, huy chương bạc cá nhân nội dung cờ tiêu chuẩn U6, 3 huy chương vàng đồng đội nội dung cờ nhanh, cờ chớp, cờ tiêu chuẩn U6. Điều này là nguồn động viên to lớn để An tiếp tục phát huy, trở thành một trong những tài năng triển vọng trong làng cờ vua trẻ quốc gia. 

Vũ Thành An tại lễ trao giải vô địch cờ vua trẻ quốc gia năm 2023.

Chị Võ Thiều Vân – Phụ huynh em Vũ Thành An cho biết: “Tôi luôn tự hào về hành trình đã và đang đồng hành cùng con. Việc chú trọng phát triển tài năng không chỉ giúp con phát triển tư duy, thể chất mà còn giúp con rèn luyện tinh thần kiên nhẫn, sự kiên trì và tinh thần đồng đội”. 

Không chỉ có năng khiếu về cờ vua, Thành An còn là một học sinh xuất sắc với thành tích học tập đáng nể. Em đã đạt học bổng 50% học phí hệ song ngữ của Phenikaa School trong năm học 2023-2024. 

 

Chúc mừng Vũ Thành An và hy vọng rằng em sẽ tiếp tục bay cao, vươn xa hơn nữa trong trương lai. Phenikaa School hi vọng rằng, thành quả tự hào của Thành An sẽ truyền cảm hứng cho thật nhiều học sinh khác, luôn nuôi dưỡng đam mê và không ngừng nỗ lực, quyết tâm để đạt được nó.

 

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa