Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 19/06/24

Phenikaa trở thành trường Đại học đầu tiên hợp tác với Công ty Digital Dental Hub, Hàn Quốc

Ngày 18/11/2023, Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Công ty Digital Dental Hub (DDH), Hàn Quốc diễn ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hợp tác nghiên cứu phát triển cũng như hợp tác kinh doanh giáo dục về kĩ thuật số trong lĩnh vực nha khoa giữa hai bên.

Digital Dental Hub (DDH) là Công ty Hàn Quốc được thành lập từ năm 2017, chuyên cung cấp các nền tảng, giải pháp về Al cũng như là các thiết bị điều trị kĩ thuật số vào chăm sóc sức khỏe Răng – Hàm – Mặt. Hiện tại, Công ty DDH đang cung cấp cho 360 Bệnh viện Nha khoa tại Hàn Quốc, 150 Bệnh viện Nha khoa toàn cầu và là đơn vị đầu tiên được Đại học Quốc gia Seoul tin tưởng, lựa chọn hợp tác để thành lập Trung tâm nghiên cứu trí tuệ nhân tạo về mảng Nha khoa Kĩ thuật số. Đặc biệt, Trường Đại học Phenikaa cũng là đối tác trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam mà Công ty lựa chọn kí kết hợp tác.

Ngày 18/11/2023, Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Phenikaa và Công ty Digital Dental Hub (DDH), Hàn Quốc diễn ra, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động hợp tác nghiên cứu phát triển cũng như hợp tác kinh doanh giáo dục về kỹ thuật số trong lĩnh vực nha khoa giữa hai bên. 

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Phenikaa có sự hiện diện của GS. TS. Lưu Ngọc Hoạt – Phó Hiệu trưởng phụ trách khối ngành Khoa học Khoa học sức khỏe, kiêm Trưởng khoa Khoa học Y sinh; PGS. TS. Lê Văn Sơn – Trưởng khoa Khoa Răng – Hàm – Mặt; TS. Nguyễn Quốc Định – Quyền Trưởng phòng, Phòng Hợp tác Đối ngoại cũng lãnh đạo đại diện các Phòng, Khoa và giảng viên thuộc khối ngành Khoa học sức khỏe.

Về phía Công ty Digital Dental Hub, có sự tham gia của Ông Joohan Lee – Giám đốc điều hành; Bà Jinju Lee – Giám đốc Marketing.

Mở đầu buổi lễ, GS. TS. Lưu Ngọc Hoạt gửi lời chào mừng đến Công ty DDH đã có chuyến thăm và làm việc tại trường. Ông nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác quốc tế luôn được Nhà trường chú trọng quan tâm và tin tưởng mối quan hệ hợp tác lần này sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

GS. TS. Lưu Ngọc Hoạt gửi lời chào mừng đến Công ty DDH đã có chuyến thăm và làm việc tại trường. 

Đáp lời GS. TS. Lưu Ngọc Hoạt, Ông Joohan Lee – Giám đốc điều hành Công ty DDH chia sẻ, buổi lễ ký kết lần này có ý nghĩa to lớn với công ty DDH, đặc biệt là được ký kết với Trường Đại học Phenikaa – một Trường Đại học có vị thế cao tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng hiện đại. Công ty DDH hy vọng sẽ góp một phần vào phát triển công nghệ điều trị nha khoa kỹ thuật số bền vững và góp phần đào tạo đội ngũ nha sĩ trẻ tại Việt Nam – những người dẫn đầu trong xu thế mới điều trị nha khoa. Mặt khác, Giám đốc điều hành mong rằng với sự hợp tác lần này có thể mở ra một trang mới cho Khoa Răng – Hàm – Mặt của Trường.

“Công ty DDH đang cung cấp các dịch vụ hỗ trợ điều trị tự động dựa trên Al được phát triển nhờ công nghệ Al tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ lâm sàng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha đã cùng phát triển, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm có độ tin cậy cao về  chẩn đoán, điều trị kỹ thuật số. Hiện tại, các sản phẩm của Công ty DDH nhận được sự hài lòng cao từ các bác sĩ, bệnh nhân về mức độ chẩn đoán và tính chính xác của nó.” –  Ông Joohan Lee chia sẻ thêm.

Đáp lời GS. TS. Lưu Ngọc Hoạt, Ông Joohan Lee – Giám đốc điều hành Công ty DDH chia sẻ, buổi lễ ký kết lần này có ý nghĩa to lớn với công ty DDH, đặc biệt là được ký kết với Trường Đại học Phenikaa – một Trường Đại học có vị thế cao tại Việt Nam với cơ sở hạ tầng hiện đại.

Trong khuôn khổ phiên làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận tiến tới ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, mở ra nhiều “điểm sáng” cho các hoạt động hợp tác trong tương lai. Theo đó, hai bên sẽ tích cực hợp tác triển khai nha khoa kỹ thuật số dựa trên công nghệ Al phục vụ cho công tác chuyển đổi số hệ thống giáo dục và đào tạo chăm sóc sức khỏe răng – hàm – mặt tại Trường Đại học Phenikaa; Áp dụng các giải pháp nha khoa dựa trên công nghệ mới trong lĩnh vực giáo dục đào tạo nha khoa; chẩn đoán chỉnh nha, phát hiện toàn cảnh các bệnh về răng miệng, phục hình thẩm mỹ, chỉnh răng trong suốt,…

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công hiệu quả, đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác hai bên. Trường Đại học Phenikaa tin tưởng mối quan hệ này sẽ mang lại nhiều thành quả tốt đẹp, góp phần phát triển công nghệ điều trị nha khoa kỹ thuật số vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng – hàm – mặt của Việt Nam, đồng thời, góp phần đào tạo đội ngũ nha sĩ trẻ, chuyên gia về Răng – Hàm – Mặt.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Sự khác biệt của giáo dục
Trước năm 1975, giáo dục miền Nam tự do hơn miền Bắc như thế nào? Cùng xem clip sau nhé
THỂ LỆ CUỘC THI “BẮT TRỌN YÊU THƯƠNG – MỞ QUÀ HẠNH PHÚC”
Ý nghĩa cuộc thi: “Bắt trọn yêu thương – Mở quà hạnh phúc” là cuộc thi dành cho tất cả…
Tự hào Pheniker: Lê Trần Phương Uyên đạt huy chương tại NEO Science Olympiad 2024
Tại kỳ thi NEO Science Olympiad 2024 diễn ra ở New York, Mỹ (6/6-12/6), học sinh Lê Trần Phương Uyên, lớp…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa