Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Friday, 19/07/24

[PHENIKAA SCHOOL TUYỂN SINH] ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CON EM CBCNV TẬP ĐOÀN

Với tinh thần nhân văn, luôn mong muốn không ngừng cải thiện và nâng cao chính sách cho người lao động trong Tập đoàn, đem đến cho con của CBNV cơ hội học tập tốt nhất, năm học mới 2023 – 2024, Phenikaa School tiếp tục dành những xuất ưu đãi đặc biệt cho con CBCNV đang công tác tại Tập đoàn Phenikaa với một số thay đổi như sau:

– Nhóm 1: Bao gồm: HĐQT, Ban điều hành của Tập đoàn => Giảm 80% học phí cho 01 con đầu. Từ con thứ 2 giảm 60% học phí.

– Nhóm 2: Bao gồm: HĐQT, Ban điều hành các đơn vị thành viên; Giám đốc Ban thuộc Tập đoàn => Giảm 60% học phí cho 01 con đầu. Từ con thứ 2 giảm 50% học phí.

– Nhóm 3: Bao gồm: Cán bộ quản lí từ cấp phó phòng trở lên của các đơn vị (Phó giám đốc Ban/Trưởng phòng/ Phó phòng) và không thuộc nhóm 1,2 tại Công ty CP Tập đoàn và các đơn vị, công ty thành viên thuộc Tập đoàn. => Giảm 40% học phí cho 01 con đầu. Từ con thứ 2 giảm 30% học phí.

– Nhóm 4: Bao gồm: Công Nhân viên, chuyên viên tại Công ty CP Tập đoàn và các đơn vị, công ty thành viên thuộc Tập đoàn => Giảm 30% học phí cho các con.

=> CBCNV Tập đoàn quan tâm vui lòng liên hệ hotline : 0869927887 và email : tuyensinh@phenikaa.edu.vn để cán bộ tư vấn hỗ trợ thông tin. Phenikaa hi vọng rằng với chính sách phúc lợi cùng Hệ thống Giáo dục Phenikaa theo định hướng quốc tế, trải nghiệm và đổi mới sáng tạo sẽ góp phần giúp CBCNV yên tâm gửi gắm con em mình tham gia học tập và phát triển, cũng như yên tâm công tác.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa