Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 23/04/24

Phenikaa School tổ chức lễ ra mắt và đào tạo định hướng cho nhân sự mới năm học 2022-2023

Hôm nay ngày 01/07, Phenikaa School đã tổ chức lễ ra mắt nhân sự mới năm học 2022-2023, đồng thời đào tạo, định hướng cho 50 CBNV mới trong buổi chiều cùng ngày. Buổi đào tạo đã cung cấp những thông tin cơ bản về nhà trường, tổ chức hoạt động đào tạo cũng như phổ biến một số quy định chung trong công việc cho các CBNV.

Tập thể CBNV, giáo viên Phenikaa School tràn đầy niềm vui và hạnh phúc  trong buổi lễ ra mắt nhân sự mới năm học 2022-2023

Buổi lễ ra mắt giáo viên, CBNV mới năm học 2022-2023 đã được Phenikaa School tổ chức thành công trọn vẹn trong ngày 01/07. Với chủ đề của hoạt động trong buổi sáng cùng ngày mang tên “Welcome to Phenikaa School”, đội ngũ giáo viên, CBNV mới được làm quen với môi trường làm việc hạnh phúc, truyền cảm hứng sáng tạo ở Phenikaa School qua việc tìm hiểu cơ cấu tổ chức, quy trình hoạt động, bộ máy các phòng ban, văn hóa nội bộ tổ chức,…

Đại diện BGH trường Trung học và Tiểu học Phenikaa tham dự buổi lễ ra mắt nhân sự mới năm học 2022-2023

TS.Phạm Ngọc Anh Huy – Giám đốc điều hành Phenikaa School gửi lời chào nồng nhiệt đến toàn thể CBNV

Cô Nguyễn Thu Biên – Đại diện BGH Phenikaa School chia sẻ về những định hướng của nhà trường trong thời gian sắp tới

Chị Vũ Thị Thùy Dương – Trưởng phòng Nhân sự Phenikaa School gửi lời chào đến toàn thể CBNV mới cùng mong muốn xây dựng một môi trường nhân văn, sáng tạo và hạnh phúc.

Buổi lễ ra mắt không chỉ giúp CBNV mới tìm hiểu thêm về môi trường, cách thức làm việc ở Phenikaa School mà còn góp phần mang văn hóa tổ chức đến gần hơn với cá nhân mỗi CBNV, giúp họ hiểu, gắn bó với Phenikaa School, đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu và thiết lập những mối quan hệ với những người đồng nghiệp mới.

Các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi thầy cô Phenikaa School đã mang đến nhiều cảm xúc và gây ấn tượng mạnh trong chương trình

Một vài chia sẻ cảm xúc lắng đọng đến từ các giáo viên, CBNV mới tham gia buổi lễ về Phenikaa Highschool

Các giáo viên, CBNV đặc biệt là những nhân sự mới gia nhập tổ chức đặc biệt hào hứng với các hoạt động trong buổi lễ ra mắt

Ngoài ra, để hỗ trợ CBNV nhất là những nhân sự mới nhanh chóng thích ứng với công việc, Phenikaa School đã tổ chức hoạt động đào tạo định hướng ngay trong buổi chiều cùng ngày. Đây là một trong những hoạt động nội bộ có ý nghĩa được Phenikaa School tổ chức góp phần tuyên truyền văn hóa nội bộ để mỗi cá nhân hiểu và gắn bó với trường hơn, đồng thời hỗ trợ CBNV nhanh chóng thích ứng với môi trường, công việc, phát huy tối đa năng lực của mình, đóng góp vào sự phát triển chung của Phenikaa School.

Buổi chiều, hoạt động đào tạo định hướng được tổ chức với phần chia sẻ của Giám đốc điều hành Phenikaa School – TS. Phạm Ngọc Anh Huy.

Giao lưu với giáo viên, CBNV mới trong buổi đào tạo định hướng cùng ngày

“Hành trình vạn dặm bắt đầu từ những bước đi nhỏ bé đầu tiên”, tin tưởng rằng tập thể CBNV, giáo viên tại Phenikaa School sẽ đồng hành cùng nhà trường trên con đường thực hiện sứ mệnh kiến tạo thế hệ trẻ Việt Nam nhân văn, sáng tạo, phát triển toàn diện, tự tin hội nhập toàn cầu, hiện thực hóa ước mơ và sống hạnh phúc. 

*Một vài hình ảnh khác trong buổi lễ ra mắt và đào tạo định hướng cho CBNV mới:

Tập thể giáo viên, CBNV mới trường THCS & THPT Phenikaa

Tập thể giáo viên, CBNV mới trường Tiểu học Phenikaa

Những “đại sứ hạnh phúc, truyền cảm hứng sáng tạo” của gia đình Phenikaa School năm học 2022-2023 tớia

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

02 Robot chuyển pallet AMR được bàn giao cho SEVT Samsung Thái Nguyên
Phenikaa-X nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công 02 Robot chuyển pallet AMR bàn giao cho SEVT Samsung…
[PODCAST TRẠM PHENIKAA] Sách đã thay đổi tôi như thế nào?
📚 Sách có lẽ là một trong những phát minh quan trọng và vĩ đại nhất của con người. Mỗi…
Cô giáo Phạm Thị Vân Anh và khao khát nuôi dưỡng ngọn lửa trí tuệ
Nghề giáo là một nghề cao quý, luôn mang trong mình sứ mệnh đặc biệt khi không chỉ đại diện…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa