Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Thursday, 18/04/24

[Phenikaa School] OPEN DAY 2023 – Cảm nhận trường học truyền cảm hứng sáng tạo ngay giữa lòng Hà Nội

Open Day Phenikaa School với chủ đề “Trường học hạnh phúc” là ngày hội trải nghiệm dành cho phụ huynh, học sinh đang kiếm tìm môi trường giáo dục lý tưởng. Với những không gian trải nghiệm sáng tạo STEM, Robotic, Khoa học, Xe tự hành, Kính thực tế ảo, Âm nhạc, Mỹ thuật, Tiếng Anh,… cùng chuỗi hội thảo giáo dục đồng hành cùng con qua các cấp học đã giúp ba mẹ và các em học sinh hòa mình chân thực vào không khí học tập, giảng dạy tại trường.

👉 Với những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị này, ngày hội Open Day tại Phenikaa School đã phần nào giúp ba mẹ thêm hiểu và tin tưởng vào quyết định cho con theo học tại trường. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhà trường lắng nghe chia sẻ, nguyện vọng từ các bậc cha mẹ có con em trong độ tuổi đến trường để không ngừng nâng cao chất lượng với mục tiêu đưa Phenikaa School trở thành ngôi trường hạnh phúc, truyền cảm hứng sáng tạo, đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam khôn lớn và trưởng thành, tự tin hội nhập toàn cầu.

👉 Năm học 2023 – 2024, Phenikaa School tiếp tục tuyển sinh liên cấp từ lớp 1 đến lớp 11 với 02 hệ đào tạo chất lượng cao và song ngữ, ba mẹ quan tâm đến chương trình học có thể tìm hiểu hoặc đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3KxJMKV

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…
Giáo dục: Tròn hay Méo?
Liệu giáo dục có hoàn hảo hay không? Cùng nghe quan điểm của The Present Writer nhé!
Mình nghĩ gì về việc “người khác nghĩ gì về mình”?
Bài viết này được truyền cảm hứng bởi một sự kiện, đó là chồng mình lập ra một kênh YouTube…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa