Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Wednesday, 29/11/23

[PHENIKAA SCHOOL OPEN DAY 2022] TRƯỜNG HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG SÁNG TẠO BẬC NHẤT PHÍA TÂY HÀ NỘI

Mỗi đứa trẻ ngay từ khi sinh ra đã là một “bậc thầy” sáng tạo. Điều gia đình và nhà trường cần làm là tạo dựng một môi trường truyền cảm hứng, khơi dậy sự tò mò để sức sáng tạo đó được nuôi dưỡng và rộng mở mỗi ngày theo hành trình phát triển của con.

Open Day Phenikaa School với chủ đề “Truyền cảm hứng sáng tạo đến thế hệ trẻ” là ngày hội trải nghiệm dành cho phụ huynh, học sinh đang kiếm tìm môi trường giáo dục lý tưởng. 3 gian hàng bố trí tại sảnh với các chủ đề khác nhau: Gian hàng STEM (trưng bày các sản phẩm sáng tạo của học sinh như cung dây điện, cối xay gió, máy phát điện…), gian hàng Mỹ thuật (triển lãm hội họa, vẽ tranh, trang trí đá cuội), khu vực dạy nhảy Street dance đã giúp cha mẹ và học sinh hòa mình chân thực vào không khí học tập tại trường.

“Mình tin, lựa chọn định hướng truyền cảm hứng sáng tạo cho học sinh tại Phenikaa School là hướng đi đúng đắn trong giáo dục để các bạn nhỏ được vững vàng hành trang, phục vụ tốt nhất cho công việc và cuộc sống sau này” MC Diệp Chi chia sẻ tại hội thảo “Phương pháp giáo dục truyền cảm hứng sáng tạo” trong ngày hội.

Với những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị, ngày hội Open Day tại Phenikaa School đã phần nào giúp các ba mẹ thêm hiểu và tin tưởng vào quyết định cho con theo học tại trường. Hơn thế, đây là dịp để nhà trường lắng nghe chia sẻ, nguyện vọng từ các bậc cha mẹ có con em trong độ tuổi đến trường để không ngừng nâng cao chất lượng với mục tiêu đưa Phenikaa School trở thành ngôi trường hạnh phúc, truyền cảm hứng sáng tạo, đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam khôn lớn và trưởng thành.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

PHENIKAA TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẤP CỨU CƠ BẢN 48 GIỜ CHO CÁC BÁC SĨ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ KTV BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC PHENIKAA
Thực hiện kế hoạch đào tạo cấp cứu cơ bản 48 giờ cho nhân viên y tế, ngày 26/11/2023, Phenikaa…
NĂM 2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC PHNEIKAA CÓ 10 NHÀ GIÁO/NHÀ KHOA HỌC ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ
Theo QĐ số 80/QĐ-HĐGSNN kí ngày 20/11/2023, Quyết định Công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo…
Chương trình KHÁM VÀ CHẨN ĐOÁN RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN TẬP ĐOÀN PHENIKAA VÀ NGƯỜI THÂN
 Thời gian: 27 – 30/11 và 04 – 07/12/2023 Địa điểm: Nhà máy Led Lighting Cuối năm là lúc ai…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa