Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 21/05/24

Phenikaa School: Khi ba mẹ đồng hành cùng con qua mỗi tiết học, trải nghiệm là học sinh

Với mục đích giúp bố mẹ trải nghiệm giờ học, hiểu và quan sát được các hoạt động của Phenikers trên lớp, học cùng con và trải nghiệm cùng con qua các hoạt động thực tiễn trên lớp, các tiết học Showcase tại Trường Tiểu học Phenikaa luôn mang đến nhiều thú vị và bất ngờ.

Chương trình showcase ở Tiểu học bao gồm các bộ môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Kỹ năng sống, Âm nhạc, Giáo dục Thể chất, Khoa học, Tin học… để ba mẹ được trải nghiệm đầy đủ, thấu hiểu và đồng hành cùng việc đào tạo, giúp học sinh được sáng tạo và phát triển toàn diện tại Phenikaa School, nhất là ở bậc Tiểu học.

Với việc lấy học sinh là trung tâm và giúp học sinh học thông qua trải nghiệm, chuỗi showcase tại Trường Tiểu học Phenikaa đã mang đến cho các Phụ huynh nhiều cảm nhận và như gọi về những cảm xúc của một thời học sinh cắp sách đến trường với bao điều mới lạ. Các ba mẹ đã cùng tham gia vào giờ học, không phải vai trò người dự giờ, người quan sát mà thực sự là học sinh như các con khi cũng được chia nhóm, làm bài tập nhóm, thảo luận và làm “bài tập” trên lớp hệt như các con.

Với tổng số 15 tiết showcase, tương đương với 15 lớp, mỗi lớp đều có đại diện 4-6 Phụ huynh đăng ký tham gia, trải nghiệm và hào hứng với các tiết học tại Trường cùng con. Việc tham gia vào các tiết học không chỉ giúp ba mẹ hiểu được quá trình giảng dạy, đưa học sinh qua các hoạt động trải nghiệm, áp dụng thực tiễn vào giờ học mà còn giúp ba mẹ có cơ hội nhìn được con mình có những thế mạnh và hào hứng với việc học như thế nào cũng như có sự theo dõi sát sao hơn đối với các con, khuyến khích con đúng lúc…

Những lời khen ngợi, cảm nhận chân thực từ ba mẹ chính là động lực và món quà vô giá để thầy cô tại Phenikaa School không ngừng học hỏi và sáng tạo hơn nữa, để mỗi tiết học thực sự là một trải nghiệm mới và luôn thúc đẩy sự sáng tạo của các em học sinh.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Đau rồi mới hiểu: Yêu người khác cần phải trả giá, chỉ có yêu NGƯỜI này mới hoàn toàn miễn phí
Trong tác phẩm “Ếch” của tác giả người Trung Quốc, Mạc Ngôn, có một câu về tình yêu: “Yêu người khác…
Chung sống hòa hợp với “đứa trẻ bên trong” – cách chữa lành thông minh của người trưởng thành
Bạn có nhận thấy không, đôi khi tâm trạng của chúng ta sẽ biến động thất thường mà không hề…
Hiểu bản chất cuộc sống bằng 4 CÂU này, mới mong lòng nhẹ gánh, giũ sạch vướng bận
Trong hành trình cuộc đời, có người nói cuộc sống như rượu, lúc tỉnh lúc say; có người lại nói…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa