Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 12/12/23

Phenikaa School: Khi ba mẹ đồng hành cùng con qua mỗi tiết học, trải nghiệm là học sinh

Với mục đích giúp bố mẹ trải nghiệm giờ học, hiểu và quan sát được các hoạt động của Phenikers trên lớp, học cùng con và trải nghiệm cùng con qua các hoạt động thực tiễn trên lớp, các tiết học Showcase tại Trường Tiểu học Phenikaa luôn mang đến nhiều thú vị và bất ngờ.

Chương trình showcase ở Tiểu học bao gồm các bộ môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mỹ thuật, Kỹ năng sống, Âm nhạc, Giáo dục Thể chất, Khoa học, Tin học… để ba mẹ được trải nghiệm đầy đủ, thấu hiểu và đồng hành cùng việc đào tạo, giúp học sinh được sáng tạo và phát triển toàn diện tại Phenikaa School, nhất là ở bậc Tiểu học.

Với việc lấy học sinh là trung tâm và giúp học sinh học thông qua trải nghiệm, chuỗi showcase tại Trường Tiểu học Phenikaa đã mang đến cho các Phụ huynh nhiều cảm nhận và như gọi về những cảm xúc của một thời học sinh cắp sách đến trường với bao điều mới lạ. Các ba mẹ đã cùng tham gia vào giờ học, không phải vai trò người dự giờ, người quan sát mà thực sự là học sinh như các con khi cũng được chia nhóm, làm bài tập nhóm, thảo luận và làm “bài tập” trên lớp hệt như các con.

Với tổng số 15 tiết showcase, tương đương với 15 lớp, mỗi lớp đều có đại diện 4-6 Phụ huynh đăng ký tham gia, trải nghiệm và hào hứng với các tiết học tại Trường cùng con. Việc tham gia vào các tiết học không chỉ giúp ba mẹ hiểu được quá trình giảng dạy, đưa học sinh qua các hoạt động trải nghiệm, áp dụng thực tiễn vào giờ học mà còn giúp ba mẹ có cơ hội nhìn được con mình có những thế mạnh và hào hứng với việc học như thế nào cũng như có sự theo dõi sát sao hơn đối với các con, khuyến khích con đúng lúc…

Những lời khen ngợi, cảm nhận chân thực từ ba mẹ chính là động lực và món quà vô giá để thầy cô tại Phenikaa School không ngừng học hỏi và sáng tạo hơn nữa, để mỗi tiết học thực sự là một trải nghiệm mới và luôn thúc đẩy sự sáng tạo của các em học sinh.

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

KẾT QUẢ VÒNG ĐẤU THỨ 3 GIẢI BÓNG ĐÁ “VICOSTONE OPEN CUP 2023” NHÂN KỈ NIỆM 21 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CP VICOSTONE
⏰Chiều nay 11/12, Giải bóng đá “Vicostone Open Cup 2023” tiếp tục diễn ra vòng thi đấu thứ 3, với…
HÃY LÀ “CHA MẸ TÍCH CỰC” ĐỂ CÙNG CON BƯỚC QUA TUỔI DẬY THÌ 6 HƯỚNG DẪN TỪ PHENIKAA SCHOOL!
Nuôi dạy con vốn là nhiệm vụ đầy khó khăn và áp lực, đặc biệt khi con bước vào tuổi…
Phenikaa tổ chức buổi họp Ban cố vấn doanh nghiệp thường niên năm 2023
Vừa qua, ngày 03/12, Khoa Cơ khí – Cơ điện tử trường Đại học Phenikaa tổ chức họp Ban cố…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa