Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 13/07/24

Phenikaa School – Hành trình gắn kết 2024

Ngày 2/6-4/6 vừa qua, CBNV và giáo viên Phenikaa School đã có một chuyến đi đến thành phố biển Hạ Long xinh đẹp trong chương trình “Phenikaa School – Hành trình gắn kết”.

Năm học 2023 – 2024 khép lại, CBNV và giáo viên Phenikaa School đã cùng nhau trải qua một hành trình đáng nhớ với những cống hiến, tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương để hướng tới xây dựng một môi trường Nhân văn – Cộng tác – Sáng tạo.

Để thể hiện lòng biết ơn và tri ân những đóng góp của CBNV và giáo viên, ngày 2/6-4/6, Ban Lãnh đạo Phenikaa School đã dành tặng Phenikers kì nghỉ tại thành phố Hạ Long xinh đẹp với những giây phút tuyệt vời trong chương trình “Phenikaa School – Hành trình gắn kết 2024”.

Tại đây, Phenikers đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị, đặc biệt là: Những giây phút bình yên và thư giãn tại Onsen Quang Hanh; hoạt động teambuilding sôi động và gắn kết bên bờ biển; tận tưởng gala dinner trong không khí vui tươi và ấm áp.

“Hành trình gắn kết 2024” không chỉ giúp tăng cường tinh thần đồng đội, mà còn tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ, gắn kết CBNV và giáo viên lại gần nhau hơn. Chân thành cảm ơn tất cả các Phenikers đã góp phần tạo nên một chuyến hành trình đầy ý nghĩa với nhiều kỷ niệm đẹp.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời qua những hình ảnh dưới đây và tiếp tục chờ đón những sự kiện sắp tới của Phenikaa School nhé:

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

[REVIEW SÁCH] NHỮNG CUỐN SÁCH HAY VỀ CÔNG SỞ GIÚP TẠO NIỀM VUI MỖI NGÀY TẠI NƠI CÔNG SỞ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC
Công sở chính là một xã hội thu nhỏ, đây là một môi trường áp lực và đầy cạnh tranh.…
Cô Lưu Huyền Trang – Sứ giả Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa
Là sứ giả Tiếng Anh và đảm nhiệm vị trí Tổ trưởng Tổ Tiếng Anh tại trường Tiểu học Phenikaa,…
Thay đổi cách dạy, cách học Ngữ văn đáp ứng yêu cầu mới
Định hướng ra đề theo Chương trình GDPT 2018 nói chung, môn Ngữ văn nói riêng đặt ra yêu cầu…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa