Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Saturday, 20/04/24

Phenikaa School đón tiếp đoàn GC – Tập đoàn y tế hàng đầu Hàn Quốc đến tham quan và làm việc

Tiếp nối thành công các buổi làm việc của Tập đoàn Phenikaa và Tập đoàn GC (Hàn Quốc), chiều ngày 27/02, Phenikaa School vui mừng đón tiếp đoàn công tác GC tới tham quan ngôi trường hạnh phúc Phenikaa.

Tham gia tiếp đón đoàn, về phía Tập đoàn Phenikaa có sự hiện diện của ông Lê Anh Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phenikaa, Phó Tổng Giám đốc kiêm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Phenikaa phụ trách lĩnh vực Chuyển đổi số và chuyển giao công nghệ; bà Nguyễn Thị Hà – Giám đốc ban thương hiệu Tập đoàn Phenikaa.

Về phía Phenikaa School có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc Phenikaa School, ông Phạm Ngọc Anh Huy – Phó Tổng Giám đốc Phenikaa School, cô Đoàn Thu Hà – Hiệu trưởng trường THCS&THPT Phenikaa, cô Hoàng Phương An – Hiệu trưởng trường Tiểu học.

Về phía đoàn GC có sự tham dự của Ông Huh Yong Jun – Tổng Giám đốc GC Corp, ông Lee Sang Gon – Chủ tịch Hệ thống Phòng Xét nghiệm GCLabs, bà Park Kyung Mi – Giám đốc Bộ phận Quản lý Biz, bà Suh Si Hun – Tổng Giám đốc Green Cross Việt Nam, ông Park Hyun Gyu – Giám đốc Bộ phận Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, bà Lee Sun Young – Trưởng phòng Hành chính Kinh doanh GC Việt Nam.

Toàn cảnh chương trình làm việc giữa Phenikaa School và Tập đoàn GC (Hàn Quốc)

Hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tập đoàn hạnh phúc với khát vọng góp phần đem đến cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng, Phenikaa hình thành Hệ sinh thái Chăm sóc Sức khỏe khép kín bên trong Hệ sinh thái của Tập đoàn. Phenikaa đã và đang đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất và con người. Với tinh thần sẵn sàng kết nối, sẻ chia, Tập đoàn Phenikaa nói chung và khối ngành chăm sóc sức khỏe của tập đoàn nói riêng đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều đơn vị y tế uy tín trong và ngoài nước, nhằm thúc đẩy việc hoàn thiện hệ sinh thái này với khát vọng thực hiện trách nhiệm vì cộng đồng, góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội vì một quốc gia khỏe mạnh và hạnh phúc.

Vui mừng chào đón đoàn GC tới làm việc và tham quan mô hình trường học hạnh phúc tại Phenikaa School, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Hương tin tưởng sau buổi làm việc, tập đoàn GC và những nhà lãnh đạo sẽ phần nào hiểu rõ hơn về tầm nhìn, sứ mệnh, triết lý giáo dục của Nhà trường và quy mô cũng như định hướng phát triển của tập đoàn Phenikaa. Đồng thời, bày tỏ hy vọng hai đơn vị có thể thống nhất thêm nhiều nội dung hợp tác, mang lại nhiều giá trị chăm sóc sức khỏe cộng đồng và đào tạo đội ngũ nhân lực y tế chất lượng cao.

Bà Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc Phenikaa School giới thiệu những điểm nhấn nổi bật về Phenikaa School tới đoàn đối tác tham dự

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, các nhà lãnh đạo của Tập đoàn GC chia sẻ và bày tỏ sự ấn tượng về môi trường học tập NHÂN VĂN, CỘNG TÁC, SÁNG TẠO tại Phenikaa School. Cũng trong buổi ghé thăm, đoàn đại biểu Tập đoàn GC đã tham quan cơ sở vật chất, hoạt động dạy học của Nhà trường và đánh giá cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất của Nhà trường như thư viện, bể bơi và đặc biệt là MakerSpace cùng những sản phẩm STEM của giáo viên và học sinh Nhà trường.

Đoàn lãnh đạo Tập đoàn GC tham quan Phenikaa School

Tập đoàn Phenikaa xây dựng và không ngừng hoàn thiện Hệ sinh thái định hướng đổi mới sáng tạo theo mô hình ba nhà: “Nhà” sản xuất Kinh doanh, “Nhà” Giáo dục và “Nhà” Khoa học; với 4 lĩnh vực trụ cột: Công nghiệp, Công nghệ, Giáo dục đào tạo và Chăm sóc sức khỏe. Trên nền tảng văn hóa kinh doanh có ý thức, Tập đoàn Phenikaa nói chung và Phenikaa School nói riêng sẽ không ngừng lan tỏa những giá trị nhân văn cùng hành trình kiên trì, bền bỉ theo đuổi các mục tiêu và hiện thực hóa mọi cam kết.

Phenikaa School và Tập đoàn GC chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình làm việc

Thông tin về Tập đoàn Green Cross – GC

Tập đoàn Green Cross là một tập đoàn lớn và uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc. GC được thành lập từ năm 1967, hiện có 28 công ty thành viên trong lĩnh vực chăm sóc khỏe như GC Biopharma, GC Wellbeing, GC Care, GC Labs v.v. Ngoài ra, Tập đoàn đã phát triển 17 chi nhánh trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

GC Labs là một trong những phòng xét nghiệm lớn nhất tại Hàn Quốc cung cấp các dịch vụ xét nghiệm tham chiếu trong lĩnh vực hóa sinh, miễn dịch, vi sinh, giải phẫu bệnh….với danh mục gồm trên 4000 xét nghiệm khác nhau. GC labs hiện cũng là phòng xét nghiệm tiên phong trong công nghệ ở Hàn Quốc và đạt nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng như CAP, ISO 15189:2012

Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

‘Trách nhiệm độc hại’ là gì? Cách để ngưng ôm việc vì cả nể
“Ổn không em để chị giao người khác?” “Dạ em làm được! Chị yên tâm.” Và đó cũng là lần…
Giáo dục mà bắt buộc thì mục đích là gì?
Chúng ta cùng đến với một clip có chủ đề rất được nhiều người quan tâm này của Spiderum nhé!
[REVIEW SÁCH] VƯƠN LÊN HOẶC BỊ ĐÁNH BẠI- LÝ THƯỢNG LONG- CUỐN SÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI TRẺ MUỐN VƯƠN LÊN
“Vươn lên hoặc bị đánh bại” là một cuốn sách hay giành cho giới trẻ của tác giả trẻ Lý…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa