Liên hệ:
024 33 685 980
truyenthong@phenikaa.com
Like
Thời tiết
  • Hà Nội
  • Đà Nẵng
  • Huế
  • TP Hồ Chí Minh
  • Đồng Nai
Tuesday, 25/06/24

Phenikaa School chào đón đoàn sinh viên thực tập từ Đại học Giáo dục và Đại học Thủ đô

⏰Nằm trong nội dung đã ký kết về chiến lược hợp tác, phát triển nhân sự và thương hiệu, Trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa đã chào đón đoàn sinh viên thực tập đến từ Trường Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia Hà Nội) và Trường Đại học Thủ đô vào sáng ngày 31/01/2023.
📌Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trương Thị Bích – Trưởng đoàn Trường Đại học Giáo dục và Ths. Trần Thị Kim Chi – Giảng viên khoa Sư phạm – Trưởng đoàn trường ĐH Thủ Đô đã bày tỏ lời cảm ơn đến sự đón tiếp nồng nhiệt, chu đáo của Phenikaa School cũng như sự gửi gắm các sinh viên đến môi trường thực tập mà lần đầu tiên các em được trải nghiệm.
📌PGS.TS Trương Thị Bích và Ths. Trần Thị Kim Chi tin tưởng Phenikaa School với triết lý giáo dục sâu sắc, lấy học sinh là trung tâm cũng như môi trường Nhân văn – Cộng tác – Sáng tạo sẽ là trường học lý tưởng để các em sinh viên được trải nghiệm, bồi dưỡng và học hỏi kiến thức, kỹ năng, chuẩn bị hành trang thật tốt cho sự nghiệp của mình.
📝Tại buổi lễ, hơn 40 sinh viên của hai trường Đại học đã được lắng nghe những chia sẻ tổng quan về Nhà trường, Tầm nhìn cũng như định hướng phát triển từ cô Đoàn Thu Hà – Phó Hiệu trưởng Trường THCS & THPT Phenikaa và cô Nguyễn Thu Biên – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phenikaa.
🔰Đây cũng là sự kiện đánh dấu bước hợp tác, phát triển lâu dài và bền vững của Phenikaa School cùng các đơn vị, tổ chức giáo dục uy tín trong hành trình xây dựng nguồn nhân sự chất lượng cho xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực Giáo dục.
Facebook Comments Box

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp ô tô trong kỷ nguyên 4.0
Ngày 22/06/2024, Khoa Kỹ thuật Ô tô và Năng lượng đã tổ chức thành công hội thảo “Đổi mới Chương…
Khai giảng khóa học Thiết kế vi mạch bán dẫn đầu tiên (Khóa 1)
Chiều ngày 20/06/2024, Trung tâm Đào tạo Thiết kế Vi mạch Bán dẫn – Trường Đại học Phenikaa (PSTC) phối…
Đổi mới nội dung chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng
Ngày 16/06/2024, tại Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra Hội thảo “Đổi mới chương trình đào tạo Điều dưỡng”,…

Đơn vị thành viên Tập đoàn Phenikaa